Có nên mua máy phát điện mini Nhật bãi

Có nên mua máy phát điện mini Nhật bãi không? Đây là vấn đề thắc mắc của rất nhiều gia đình và các văn phòng nhỏ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay những ưu điểm và nhược điểm của máy phát điện mini nhật bãi Maycu để biết thêm thông tin, để tránh mua phải những máy cũ kém chất lượng bạn nhé!

Có nên mua máy phát điện mini Nhật bãi

Máy phát điện mini Nhật bãi

Máy phát điện mini Nhật bãi là những dòng máy phát điện có công suất nhỏ đã qua sử dụng được bán trên thị trường với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với khi mua máy phát điện chính hàng. Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao máy phát điện đã qua sử dụng mà còn mua bán lại trên thị trường. Có thể kể đến lý do đơn giản vì chúng còn hoạt động rất tốt và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng của bạn. Các dòng máy phát mini Nhật bãi có thể kể đến như: máy phát điện mini nhật bãi chạy dầu và máy phát mini nhật bãi chạy xăng.


Những lưu ý khi mua máy phát điện Nhật bãi mini

Dưới đây là những yếu tố để bạn có thể chọn mua máy phát điện cũ chất lượng, bền bỉ đáp ứng cho nhu cầu của bạn:

  • Công suất máy phát điện: máy phát điện Nhật bãi thường có công suất hoạt động từ 85 – 90% công suất ban đầu của máy, bạn nên xác định công suất lớn hơn 10 – 15% so với nhu cầu thực để từ đó có thể đảm bảo máy phát điện cung cấp nhu cầu phù hợp tránh trường hợp tăng chi phí phải mua thêm một máy khác.
  • Chính sách bảo hành: Những chinh sách bảo hành là phần không thể thiếu khi mua máy phát điện nhật bãi để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng máy cần có thời gian bảo hành ít nhất từ 2 – 3 tháng. Ngoài ra những địa điểm uy tín còn có chính sách hỗ trợ sửa chữa hoặc tìm đơn vị sửa chữa giúp khách hàng an tâm nhất có thể.
  • Giá là một vấn đề ưu tiên của khách hàng, nếu giá thành quá thấp sẽ dẫn đến tình trạng máy kém chất lượng. Do đó khách hàng cần xem xét các mức giá của nhiều đơn vị bán khác nhau để từ đó đi đến lựa chọn.
  • Thương hiệu: Khách hàng Việt Nam luôn tin tưởng vào những máy móc đến từ Nhật Bản bởi chất lượng cũng như độ bền mà những máy móc này mang lại trong nhiều năm nay. Khi quyết định mua những máy móc xuất xứ từ Trung Quốc bạn nên cẩn trọng xem xét và nên đi cùng với chuyên gia để kiểm tra tình trạng máy móc hiện tại.

Tham khảo: Máy phát điện 1000kVA

Tham khảo: Máy phát điện mini chạy dầu


Địa điểm bán máy phát điện mini Nhật bãi tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh,…

Do nhu cầu sử dụng máy phát điện tăng lên, nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa điểm bán máy phát điện cũ. Hiện tượng những cơ sở bán máy móc cũ xuất hiện tràn lan khó có thể kiểm soát về chất lượng sẽ làm cho khách hàng càng thêm không an tâm khi quyết định mua. Để có thể lựa chọn những địa điểm bán máy phát điện mini Nhật cũ phù hợp bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

Địa điểm kinh doanh của đơn vị bán,

Thông số kỹ thuật, hình ảnh, video về máy,

Quy trình và thời gian bảo hành, bảo dưỡng cho máy,

Xem máy, kiểm tra công suất và các bộ phận máy trực tiếp trước khi giao hàng.


Giá máy phát điện mini Nhật cũ

Giá máy phát điện mini Nhật bãi thường có mức giá trung bình từ 8 triệu đến 23 triệu, khách hàng đừng nên lựa chọn những mức giá rẻ hơn để tránh tình trạng mua phải những máy phát điện kém chất lượng. Các bạn có thể liên hệ ngay đến sàn thương mại điện tử Maycuvn để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé!


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (2 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *