Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi tại maycu.vn

Maycu.vn tự hào là đơn vị mang đến giải pháp giúp nhà bán tối ưu hóa hoạt động kinh doanh tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng từ khâu hỗ trợ đăng thông tin máy móc và hỗ trợ hình ảnh giúp nhà bán có thể chỉnh chu, chuyên nghiệp trong ấn tượng của khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó hiểu được khó khăn của khách hàng về lưu kho máy móc thiết bị tốn quá nhiều chi phí. Nên chúng tôi còn cung cấp giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu kho bằng dịch vụ thuê kho chung bên đối tác thuê kho của Maycu.vn.

Về kho bãi đối tác thuê kho của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như: tiêu chuẩn an toàn, phòng cháy chữa cháy, hệ thống nhà kho được xây dựng đạt chuẩn, hệ thống khuôn viên rộng…. 

Bên cạnh đó Kho được đặt ở quốc lộ nên hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi xe cont 40 có thể thuận tiện quay đầu, kho luôn có camera hoạt động 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ, tạp vụ nhằm đảo bảo sự an toàn và sạch sẽ cho kho.

Kho còn cung cấp thêm đa dạng dịch vụ kèm theo nhằm giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. dưới đây là các dịch vụ của chúng tôi:

  • Dịch vụ Nâng hạ container
  • Dán tem nhãn, thông tin hàng hóa
  • Đóng gói và vận chuyển hàng hóa
  • Dịch vụ trạm cân điện tử 60 tấn
  • Dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ kèm theo 

Dịch vụ thue kho tttt kho bãi kết hợp với các dịch vụ vận chuyển kèm theo


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (1 Review)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *