Giá máy phát điện trên thị trường hiện nay

Hiện nay việc sử dụng máy phát điện trong đời sống và sản xuất không còn là việc xa lạ đối với mọi người, đối với những máy phát điện mới thì cần thời gian giao hàng và giá thành rất cao nên ưa chuộng nhất với mọi người làm máy phát điện đã qua sử dụng. Giá máy phát điện cũ rất phong phú và đa dạng tuỳ vào nhu cầu và các yếu tố của máy phát điện, Maycu.vn sẽ giúp bạn phân tích về giá cả máy phát điện trong bài viết này.

máy phát điện 150kVA 3

Giá máy phát điện cũ hiện nay

Giá máy phát điện cũ maycu.vn đang có biến động trên thị trường rất lớn, phần lớn các máy có giá từ 30% đến 70% so với máy phát điện mới và tuỳ vào các yếu tố sau đây để đưa ra mức giá phù hợp cho máy phát điện cũ:

  • Thương hiệu máy phát điện: Phần thương hiện được chia ra làm 3 phần chính là thương hiệu nhà sản xuất máy phát điện, thương hiện động cơ máy phát điện và thương hiệu đầu phát máy phát điện. Tuỳ vào 3 yếu tố trên để định giá đã qua sử dụng.
  • Công suất máy phát điện: Công suất máy phát điện phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng đề đưa ra được công suất máy phát điện phù hợp với hệ thống yêu cầu. Giá của máy phát điện dựa trên công suất máy phát điện.
  • Độ mới của máy phát điện: Phần này là phần quan trọng dùng để định giá một đã qua sử dụng, độ mới càng cao và năm sản xuất càng gần thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại.

Giá máy phát điện gia đình cũ và máy phát điện công nghiệp cũ

máy phát điện 150kVA 1

Máy phát điện gia đình thường được sử dụng trong gia dụng cung cấp cho gia đình trong các trường hợp mất điện hoặc nguồn điện lưới ở xa, công suất giao động từ 0,5kVA đến 10kVA với nhiều hãng khác nhau và dãy công suất rộng nên giá thành dao động rất lớn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố giá sẽ giao động từ 2.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.

Máy phát điện gia đình thường được chọn ở tầm trung khoảng 15.000.000 VNĐ cho công suất khoảng 10kVA sử dụng phù hợp cho hộ gia đình sử dụng lượng điện lớn và có thể sử dụng liên tục.

Máy phát điện công nghiệp được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và lĩnh vực khác nhau có thể sử dụng làm nguồn chính hoặc nguồn dự phòng tuỳ vào trường hợp của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và có khá nhiều hãng sản xuất và công suất rất rộng từ 20kVA đến hơn 1000kVA máy phát điện công nghiệp cũng rất đa dạng từ 40.000.000 VNĐ cho đến hơn 1.000.000.000 VNĐ tuỳ vào công suất và nhu cầu của người sử dụng.

Giá công suất máy phát điện công nghiệp được tính theo dạng từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ trên 1kVA tuỳ vào thương hiệu máy phát điện.

Tham khảo: Bảo trì máy phát điện

Tham khảo: Máy phát điện 150kVA


Giá máy phát điện Honda và máy phát điện chạy xăng, chạy dầu

máy phát điện 150kVA 2

Máy phát điện chạy xăng cũ thường là các máy có công suất nhỏ và sử dụng trong dân dụng với công suất từ 0,5kVA đến 40kVA tuỳ vào các hãng giá loại máy phát điện chạy xăng khá rẻ so với máy phát điện chạy dầu cũ. Máy phát điện chạy dầu cũ thường có giá cao hơn các máy phát điện chạy xăng cũ nhưng có nhiều tính năng tốt hơn máy phát điện chạy xăng về công suất, hiệu xuất, chất lượng nên thường được ưa chuộng và tin tưởng hơn. Đối với nhưng máy có công suất dưới 10kAV thì nên sử dụng máy phát điện chạy xăng còn từ 10kVA trở lên thì nên sử dụng máy phát điện chạy dầu.

Máy phát điện Honda thường có giá tốt, ổn định được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều cho các hộ gia đình với các ưu điểm sau:

  • Giá thành hợp lý với người dùng.
  • Thương hiệu và xuất xứ Nhật rất được tin tưởng.
  • Dễ sử dụng, thân thiện với mọi người.
  • Đa dạng với công suất sử dụng trong gia đình.
  • Hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (1 Review)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *