Giới thiệu về chúng tôi

Hồ sơ năng lực TTTT Global

TTTT Group được thành lập từ năm 2015 tại Singapore và Việt Nam chuyên kinh doanh máy phát điện sử dụng động cơ châu Âu và phụ tùng máy phát điện tại thị trường Đông Nam Á,  TTTT Group có Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Myanmar, Campuchia và Kho xưởng chứa hàng tại Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Nhờ sự nỗ lực, TTTT đã chính thức trở thành Đại Điện của các thương hiệu lớn chịu trách nhiệm phát triển thương hiệu, phân phối sản phẩm và thực hiện bảo hành cho khách hàng tại Việt Nam và Campuchia, đó là: VOLVO PENTA (Thụy Điển), MECC ALTE (Italy) và Bộ điều khiển SICES (Italy).

Tiếp nối đà phát triển, cùng với nhiều năm làm trong lĩnh vực máy móc TTTT phát triển và mở rộng xây dựng sàn thương mại Maycu.vn để phục vụ cho việc kinh doanh thị trường máy móc cũ trong thị trường nước Việt Nam.

Mục tiêu và sứ mệnh của Maycu.vn

Sứ mệnh: 

  • Cung cấp cho khách hàng những máy móc cũ tốt nhất trên thị trường.
  • Cung cấp cho nhà bán trang thương mại để quảng cáo sản phẩm trên thị trường.

Mục tiêu: 

  • Maycu.vn mang lại cho khách hàng những máy móc chất lượng, giá rẻ.
  • Maycu.vn mang lại cho nhà bán nhưng công cụ SEO tốt nhất để quảng cáo sản phẩm. 

Các loại máy móc kinh doanh của maycu.vn

Máy xúc: 

  • Maycu.vn sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng các loại máy xúc trên thị trường hiện nay. Đến từ các thương hiệu lớn như Komatsu, Kobelco, Volvo, Huyndai… kèm với đó là sự đa dạng về model công suất để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Maycu.vn sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về máy xúc và cả những thông tin thực tế ví dụ như máy xúc đã sử dụng được bao nhiêu năm, đã qua thay thế phụ tùng chưa… Để khách hàng có thể có thêm nhiều cơ sở để ra quyết định mua được tốt nhất.

Máy phát điện:

  • Máy phát điện là lĩnh vực kinh doanh chính của công ty mẹ TTTT Global. Đây sẽ là thế mạnh của maycu.vn để mang đến cho khách hàng những loại máy phát điện đã qua sử dụng tốt nhất cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích về máy phát điện để giúp khách hàng tìm ra được máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com