Máy cày cũ nhập khẩu thanh lý

Hiện nay với công nghiệp hoá hiện đại hoá thì sử dụng máy cày không còn xa lạ đối mới mọi người nông dân. Tuy nhiên để có được một chiếc vừa ưng ý mà vừa hợp với túi tiền thì không dễ dàng, vì vậy sàn thương mại điện tử máy móc cũ đã cho ra giải pháp máy cày cũ từ những nhà cung cấp để đem lại cho khách hàng những lựa chọn về đa dạng giá cả, thương hiệu, công suất để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bản thân.Máy cày 2

Máy cày cũ thanh lý

Máy cày (máy kéo) là máy được sử dụng sử dụng khung gầm bánh xích trang bị động cơ điện hoặc động cơ dầu diesel chuyển hoá thành động năng để kéo sử dụng trong nông nghiệp. Các máy cày cũ maycu có nhiệm vụ chủ yếu là:

 • Giảm độ chặt của đất.
 • Diệt trừ cỏ dại.
 • Diệt trừ sâu bệnh.
 • Đưa các gốc cây mùa trước lên mặt đất.
 • Tăng độ thoáng khí.
 • Tăng độ phì nhiêu cho đất.
 • Ứng với các nhiệm vụ trên thì máy cần đáp ứng được các nhu cầu kỹ thuật như:
 • Độ cày sâu phải đồng đều.
 • Mặt của cánh đồng phải bằng phẳng.
 • Lớp đất khi được cày phải đều, tơi.
 • Không còn sót lỗi và phải cày hoàn toàn để úp hết cỏ dại và gốc cây của vụ trước xuống dưới.
 • Khi làm việc, máy phải làm việc chuyển động ổn định.
 • Lực cản riêng của máy phải nhỏ và máy phải thuận tiện cho việc sử dụng và bảo trì, bảo dưỡng.

Với số lượng và nhu cầu hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp đang còn tồn và bán máy cày cũ thanh lý với đa dạng mẫu mã, thương hiệu, công suất và giá cả được đăng trên sàn thương mại điện tử maycu.vn. Khách hàng có thể tìm và mua máy cày thanh lý trên sàn đúng theo nhu cầu sử dụng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để có được máy phù hợp với yêu cầu và giá cả của khách hàng.


Máy cày cũ nhập khẩuMáy cày 1

Máy cày cũ nhập khẩu có rất nhiều hãng kubota, New Holland, Iseki, Yanmar, John Deere, MTZ, Vikyno từ nhiều quốc gia khác nhau và được nhập khẩu về Việt Nam để sử dụng và thương mại buôn bán cho các nông dân có nhu cầu. Các hãng máy cày nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay:

Máy cày Vikyno

 • Máy cày Vikyno cũ chuyên về các máy cày mini là thiết bị cày xới đất nhỏ gọn, cầm tay, giá rẻ đa năng, kích thước nhỏ gọn, công suất cao với khả năng chuyển động linh hoạt có thể đáp ứng được các nhu cầu của người nông dân Việt Nam.
 • Các đặc điểm của máy cày Vikyno: Trang bị các bánh răng hoặc bánh xe xới và cày đất, với các chức năng xới, cày, bừa còn có khả năng tạo rãnh và gieo hạt. Được trang bị động cơ xăng cho các máy nhỏ. Máy cày Vikyno có khả năng phù hợp với mọi điều kiện vận hành cho các thời tiết khác nhau. Với giá cả rẻ, máy đa dạng, có thể sử dụng cho các ruộng nhỏ, ruộng bậc thang, mảnh vườn,…

Giá máy cày Kubota

 • Máy cày Kubota cũ là máy cày được nhiều người nông dân Việt Nam sử dụng và tìm kiếm. Máy cày Kubota cũ có tốc độ cày xới siêu nhanh, máy được trang bị động cơ với đa dạng công suất có thể sử dụng cho nhiều diện tích đất nhỏ tới lớn.
 • Các đặc điểm của máy cày Kubota: được trang bị hệ thống truyền lực có thể chọn một tốc độ máy hoàn hảo và điều khiển máy linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau. Máy cày Kubota có thể làm các việc nhủ ủi, xúc, sàn đắt và nhổ cây,… một cách tốt nhất. Máy được tích hợp bánh cày, bộ xới, phay đất kết hợp với bộ ủi và xúc đất.
 • Giá máy cày Kubota cũ ở Việt Nam có giá trị khoảng 40-50% giá trị máy mới. Với giá máy cày Kubota là từ 80.000.000 VNĐ đến 400.000.000 VNĐ so với giá máy cày Kubota mới với giá là từ 200.000.000 VNĐ đến trên 800.000.000 VNĐ tuỳ thuộc về công suất và chất lượng mà giá cả sẽ khác nhau

Máy cày Yanmar

 • Máy cày Yanmar cũ cùng là một thương hiệu rất được ưa chuộng hiện nay, máy cày Yanmar là thương hiệu máy cày Nhật Bản được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Với chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh so với các hãng máy cày khác. Vì vậy máy cày Yanmar được đánh giá là máy cày phù hợp với mọi người, mọi nhà ở Việt Nam.
 • Các đặc điểm của máy cày Yanmar: Máy cày Yanmar rất bền bỉ có thể sử dụng lâu dài nên dù mà cũ nhưng vẫn rất tốt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Có rất nhiều dòng cày phổ thông đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, thiết kế dễ sử dụng, vị trí ngồi và không gian rộng giúp khách hàng dễ dàng điều khiển. Động cơ được đánh giá là mạnh mẽ, tốc độ cày nhanh, sử dụng liên tục ổn định.

Máy cày Iseki

 • Song hành cùng với Yanmar và Kubota là thương hiệu máy cày Iseki cũng không thể bỏ qua, xuất xứ Nhật Bản. Có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu và có nhiều ưu điểm vượt trội. Máy Iseki được nhận định là hiện đại, đảm bảo yêu cầu chất lượng khắt khe của Nhật Bản cùng như Việt Nam.
 • Máy cày Iseki cũ có công suất mạnh mẽ, động cơ hoạt động tốt ở nhiều môi trường khác nhau, lợi thế với kích thước nhỏ gọn, hoạt động lâu dài bền bỉ, hiệu suất cao làm việc hiệu quả trong thời gian dài, đặc biết tiêu tốn rất ít nhiên liệu là những điểm mạnh mà máy cày Iseki cũ mang lại cho khách hàng.

Bãi máy cày cũ và bán máy cày cũMáy cày 4

Hiện này sàn thương mại điện tử máy móc cũ maycu.vn có khá nhiều nhà cung cấp trên toàn quốc về máy cày nên kho bãi có ở rất nhiều nơi, khách hàng có thể đến xem máy trực tiếp ở các kho bãi máy cày cũ của maycu.vn ở các tỉnh/ thành phố như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Các bãi máy cày có quy mô từ lớn đến nhỏ chứa từ vài máy cho đến và trăm máy các loại của các hãng, khách hàng có thể liên hệ maycu.vn để biết được vị trí máy mà khách hàng đang cần để được tư vấn và hướng dẫn đến xem máy.

Bán máy cày cũ đang được rất được nhiều người quan tâm vì nhu cầu lớn nên giá thành và số lượng máy trên thị trường rất nhiều và đa dạng chủng loại. Máy cày trên sàn thương mại điện tử máy móc cũ maycu.vn chỉ là các sản phẩm được nhà cung cấp chọn lựa nên nếu khách hàng cần xem nhiều máy hơn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên  máy cũ để được hỗ trợ về các thông tin sản phẩm, giả cả cũng như địa điểm xem hàng.


Giá máy cày cũ và máy cày cũ giá rẻ

Giá máy cày cũ hiện nay trên thị trường rất được sự quan tâm của các khách hàng vì là sản phẩm sử dụng thường xuyên nên ngoài việc chất lượng họ cần quan tâm về giá cả xứng đáng với hiệu quả họ nhận lại được khi sử dụng sản phẩm vì vậy tuỳ vào công suất, thương hiệu và độ mới mà giá máy được phân bổ từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng. Mức giá được các nhà cung cấp bán trên sàn là mức giá tốt nhất các nhà cung cấp có thể cho khách hàng.

Sàn thương mại điện tử máy móc cũ maycu.vn được các nhà cung cấp tin tưởng và đăng sản phẩm trên sàn, chúng tôi có các máy cày cũ giá rẻ nhất trên thị trường với nhiều thương hiệu và công suất khác nhau từ hơn 100 nhà cung cấp trên toàn quốc giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và mua bán máy cày mà không lo về giá cả, chất lượng mà có thể đến xem tận nơi, kiểm tra và sử dụng thử sản phẩm.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (4 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *