Máy phát điện 1000kva cũ Mitsubishi, Cummins, Perkins,....

Máy phát điện 1000kva cũ Mitsubishi, Cummins, Perkins,....

Ưu tiên xem:

Trên thị trường hiện nay việc cung cấp điện năng liên tục là một vấn đề rất cần thiết nên việc sở hữu 1 chiếc máy phát điện cũ là nhu cầu đối với trong công nghiệp và trong dân dụng. Trên thị trường hiện nay các máy phát điện của Nhật rất được ưa chuộng với các dòng có công suất nhỏ. Dòng công suất máy phát điện 1000va là dòng công suất hiện hành nhất hiện nay với các hãng máy phát điện Mitsubishi 1000kva, perkins và máy phát điện Cummins 1000kva,…

Các loại máy phát điện 1000kva

Máy phát điện cũ 1000kva

Báo giá

Đây là tên gọi chung của các máy phát điện cũ, đã qua sử dụng, ám chỉ các thương hiệu đến từ Nhật Bản và có thể sử dụng được. Máy phát điện nhật bãi thường được sử dụng vì các tính chất là bền bỉ, dễ sử dụng, thân thiện và công suất phân bố ở các loại thấp phù hợp với các yêu cầu sử dụng đa dạng.

Máy phát điện mới 1000kva

Đây là loại máy sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng như là nguồn dự phòng khi mất điện của các cộng trình, nguồn dự phòng của các tòa nhà văn phòng văn phòng, nguồn cho các thiết bị điện dùng ở nơi xa nguồn điện lưới, nguồn di dời thường xuyên sử dụng trong các khu thiếu diện tích và không có nguồn điện lưới,…


Nhu cầu về máy phát điện 1000kva cũ trên thị trường

máy phát điện 1000kva

Nhu cầu máy phát điện đối với người bán

Máy phát điện 1000kva Maycu có công suất quá lớn so với mức sử dụng gây hao tốn nhiên liệu và không phù hợp. Máy phát điện 1000 kva có công suất nhỏ so với mức sử dụng không đủ cung cấp cho hoạt động của hệ thống. Người bán cần thanh lý vì không còn sử dụng tới hoặc cần bán để mua thiết bị mới.

Nhu cầu máy phát điện đối với người mua

Người mua cần máy phát điện sử dụng phù hợp với hệ thống. Người mua cần máy phát 1000kva có thương hiệu nhật hoặc thương hiệu nổi tiếng. Giá thành rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng phải ổn dù là máy 1000 kva cũ đã qua sử dụng.

Tham khảo: Máy phát điện 2000kva

Tham khảo: Máy phát điện nhật bãi 3kva


Các thông tin tìm hiểu cần quan tâm khi mua máy phát 1000kva

máy phát điện 1000kva

– Thương hiệu máy phát 1000kva: Thương hiệu chiếm vai trò quan trọng đối với máy phát điện, nó quyết định chất lượng, giá thành và hiệu năng của máy phát điện, các hãng máy phát điện thường được chọn là: Volvo Penta, Mitsubishi, máy phát điện Denyo, Cummins, ….

– Công suất định mức máy phát điện 1000 kva: Công suất định mức là phần công suất được ghi trên máy phát điện là phần chính mà người mua cần để chọn máy phát điện phù hợp với hệ thống của họ.

– Công suất hiện tại máy phát điện 1000 kva: Là phần công suất mà máy phát điện có thể cung cấp điện năng cho hệ thống hiện tại, người mua cần phải xem xét công suất này.

– Điện áp máy phát điện 1000 kva: Mức điện áp phù hợp để cung cấp cho hệ thống của bạn thông dụng nhất là 220V và 380V.

– Tần số máy phát điện 1000 kva: Có thể sử dụng với tần số thông dụng là 50Hz hoặc đặc biệt là 60Hz.

– Số pha máy phát điện 1000 kva: Người mua sẽ chọn số pha phù hợp với hệ thống của mình 1 pha hoặc 3 pha.

– Nhiên liệu tiêu thụ máy phát điện 1000 kva: Người mua cần xem xét nhiên liệu tiêu hao để tính toán cho hệ thống của mình.

– Kích từ máy phát điện 1000 kva: Chọn loại kích từ cho máy phát điện để phù hợp với nhu cầu của người mua.

– Bảo hành máy phát điện 1000 kva: Khách hàng có thể xem thời gian bảo hành mà sản phẩm có để phù hợp với yêu cầu của mình. Thời gian bảo hành có thể từ 1 tháng đến 24 tháng tuỳ vào loại máy phát điện.

– Độ mới máy phát điện 1000 kva: Khách hàng sẽ xem xét máy phát điện đã được sử dụng bao lâu, đã thay đổi gì chưa, còn mới và có hư hỏng gì về mặt cơ hoặc cấu trúc không.

– Trọng lượng và kích thước máy phát điện 1000 kva: Người mua cần phải quan trọng về kích thước và trọng lượng để tiện cho việc vận chuyển và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

– Giá thành máy phát điện 1000 kva: Đối với nhà mua máy phát điện cũ thì giá thành rất quan trọng đối với họ, giá thành phải phù hợp với chất lượng và thương hiệu hiện tại.


Hướng dẫn cách định giá máy phát điện 1000kva cũ

Việc định giá máy phát điện 1000kva cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

Định giá dựa vào thương hiệu máy phát điện

– Thương hiệu máy phát điện phổ biến nhất là Cummins và Mitsubishi. Ngoài ra, các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

Định giá dựa vào công suất thực tế

– Công suất máy phát điện thường sẽ bị giảm sau thời gian sử dụng. Động cơ bị sử dụng quá tải nhiều hay trong môi trường khác nhiệt thì công suất thực sẽ bị giảm càng nhiều quá thời gian sử dụng. Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

Định giá dựa vào độ mới của các thiết bị chính

– Độ mới của các thiết bị chính như động cơ, đầu phát, bộ điều khiển. Các thiết bị chính này có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

Định giá dựa vào thười gian bảo hành

– Bào hành máy phát điện thương nói lên độ bên mà người bán tự tin về sản phẩm của mình. Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.


Các thương hiệu máy phát điện 1000kva Mitsubishi, Cummins, Perkins, Caterpillar phổ biết nhất thế giới.

máy phát điện 1000kva

Các thương hiệu máy phát điện 1000kva phổ biến nhất của nước nào?

Máy phát điện 1000 kva cũ giá rẻ có rất nhiều các hãng đến từ hàng quốc như:

– Máy phát điện Mitsubishi 1000 kva – Nhật

Máy phát điện Cummins 1000kva – Mỹ

– Máy phát điện Perkins 1000 kva – Anh Quốc

– Máy phát điện Komatsu – Nhật

Máy phát điện Caterpillar 1000kva – USA

Máy phát điện Airman,- Nhật

Máy phát điện 1000 kva có công suất tác dụng 1000 kva và công suất dự phòng là 1100kva ứng với công suất 800kw và dự phòng là 880kw với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%.

Ưu điểm của máy phát điện 1000kva Cummins, Mitsubishi, Perkins và CAT

– Dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện với khách hàng.

– Mạnh mẽ về công suất và hiệu suất cao.

– Có thể sử dụng lâu dài với chất lượng cao.

– Ứng dụng được cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Giá cả hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Máy phát điện 1000kva với các ưu điểm kể trên vậy nên máy phát điện 1000 kva củ được sử dụng nhiều trong các ứng dụng khác nhau và có mặt ở khắp mọi nơi trên thị trường.


Báo giá máy phát điện 1000kva giá bao nhiêu? Mitsubishi, Cummins, Perkins,….

Máy phát điện 1000kva giá bao nhiêu báo giá máy phát điện 1000kva là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất với các thương hiện Denyo, Mitsubishi,… ở MAYCU.VN rất tốt, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Perkins,  Máy phát điện Kofo, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.

Máy phát điện 1000 kva cũ

Giá thành (xuất xứ)
Máy phát điện Mitsubishi 1000kVA

1.000.000.000 VNĐ (Nhật Bản)

Máy phát điện Cummins 1000 kVA

1.3000.000.000 VNĐ (Mỹ)
Máy phát điện Perkins 1000kVA

1.100.000.000 VNĐ (Nhật Bản)

Báo giá máy phát điện 1000kva

Để có được báo giá máy phát điện tốt nhất, bạn có thể vào sàn thương mại điện từ Maycu. Tại đó, bán có nhiều lựa chọn cho nhu cầu 1000kva của mình với nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất thể giới như Cummins, Mitsubishi, Perkins, CAT.

Giá máy phát điện 1000kva dũng được niêm yết rõ ràng cho từng sản phẩm, từng thương hiệu. Giá ở mối sản phẩm có thể có sự khác nhau không đáng kể, là do sự khác biệt về thương hiệu, bộ mới các thiết bị chính, công suất thực, phụ tùng đã thay thế…

Dựa vào đó, bạn có thể so sánh giá cả và chất lượng của nhiều sản phẩm để đưa ra quyết định mua sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với túi tiền của mình.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com