Máy phát điện 10kva chạy dầu nhật bãi cũ

Máy phát điện 10kva chạy dầu nhật bãi cũ

Ưu tiên xem:

Máy phát điện không còn là thiết bị xa lạ đối với các hoạt động công nghiệp, với mỗi hệ thống điện công nghiệp đều có một nguồn máy phát điện đi kèm có thể là nguồn chính và cũng có thể là nguồn sự phòng cho toàn bộ hệ thống. Trên thị trường hiện nay các máy phát điện của Nhật rất được ưa chuộng với các dòng có công suất nhỏ. Dòng công suất máy phát điện 10kva cũ là dòng công suất hiện hành nhất hiện nay với các hãng máy phát điện nhật bãi 10kva denyo, honda,…

Máy phát điện 10kva chạy dầu nhật bãi

Máy phát điện 10kva chạy dầu được cấu tạo từ hai phần chính là động cơ và củ phát điện, động cơ được cung cấp nhiên liệu là dầu hoặc xăng để cấp chuyển động cơ cho củ phát điện quay, khi củ phát điện quay thì sẽ tạo ra hiện tượng cảm ứng điện từ, hiện tượng này sẽ tạo ra nguồn điện để được đưa ra sử dụng của máy phát điện.

Báo giá

Máy phát điện nhật bãi 10kva là loại máy sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng như là nguồn dự phòng khi mất điện của hộ gia đình, nguồn dự phòng của các văn phòng nhỏ, nguồn cho các thiết bị điện dùng ở nơi xa nguồn điện lưới, nguồn di dời thường xuyên sử dụng trong các khu thiếu diện tích và không có nguồn điện lưới,…

máy phát điện 10kva


Nhu cầu về máy phát điện 3 pha 10kva cũ trên thị trường

Nhu cầu máy phát điện 10 kva đối với người bán

Máy phát điện 10kva Maycu có công suất quá lớn so với mức sử dụng gây hao tốn nhiên liệu và không phù hợp. Máy phát điện 10 kva có công suất nhỏ so với mức sử dụng không đủ cung cấp cho hoạt động của hệ thống. Người bán cần thanh lý vì không còn sử dụng tới hoặc cần bán để mua thiết bị mới.

Nhu cầu máy phát điện 3 pha 10kva đối với người mua

Người mua cần máy phát điện 3 pha 10kva sử dụng phù hợp với hệ thống. Người mua cần máy phát điện 10 kva có thương hiệu nhật hoặc thương hiệu nổi tiếng. Giá thành rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng phải ổn dù là máy 10 kva cũ đã qua sử dụng.

Tham khảo: Máy phát điện 15kva

Tham khảo: Máy phát điện 20kva


Các thông tin khách hàng cần quan tâm khi mua máy phát điện 1 pha 10kva

máy phát điện 10kva

– Thương hiệu máy phát điện 1 pha 10kva: Thương hiệu chiếm vai trò quan trọng đối với máy phát điện, nó quyết định chất lượng, giá thành và hiệu năng của máy phát điện, các hãng máy phát điện thường được chọn là: máy phát điện Yanmar , Honda, Misubishi, Denyo, Cummins, ….

– Công suất định mức máy phát điện 10 kva: Công suất định mức là phần công suất được ghi trên máy phát điện là phần chính mà người mua cần để chọn máy phát điện phù hợp với hệ thống của họ.

– Công suất hiện tại máy phát điện 10 kva: Là phần công suất mà máy phát điện có thể cung cấp điện năng cho hệ thống hiện tại, người mua cần phải xem xét công suất này.

– Điện áp máy phát điện nhật bãi 10 kva: Mức điện áp phù hợp để cung cấp cho hệ thống của bạn thông dụng nhất là 220V và 380V.

– Tần số máy phát điện 10 kva: Có thể sử dụng với tần số thông dụng là 50Hz hoặc đặc biệt là 60Hz.

– Số pha máy phát điện 10 kva: Người mua sẽ chọn số pha phù hợp với hệ thống của mình 1 pha hoặc 3 pha.

– Nhiên liệu tiêu thụ máy phát điện 10 kva: Người mua cần xem xét nhiên liệu tiêu hao để tính toán cho hệ thống của mình.

– Kích từ máy phát điện 10 kva: Chọn loại kích từ cho máy phát điện để phù hợp với nhu cầu của người mua.

– Bảo hành máy phát điện 10 kva: Khách hàng có thể xem thời gian bảo hành mà sản phẩm có để phù hợp với yêu cầu của mình. Thời gian bảo hành có thể từ 1 tháng đến 24 tháng tuỳ vào loại máy phát điện.

– Độ mới của máy phát điện 10 kva: Khách hàng sẽ xem xét máy phát điện đã được sử dụng bao lâu, đã thay đổi gì chưa, còn mới và có hư hỏng gì về mặt cơ hoặc cấu trúc không.

– Trọng lượng và kích thước của máy phát điện 10 kva: Người mua cần phải quan trọng về kích thước và trọng lượng để tiện cho việc vận chuyển và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

– Giá thành máy phát điện 10 kva: Đối với nhà mua máy phát điện cũ thì giá thành rất quan trọng đối với họ, giá thành phải phù hợp với chất lượng và thương hiệu hiện tại. 


Hướng dẫn định giá máy phát điện 10 kva cũ

– Việc định giá một chiếc máy 10 kva cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

– Thương hiệu máy phát điện 10 kva: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

– Công suất máy phát điện 10 kva: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

– Độ mới máy phát điện 10 kva: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

– Bào hành máy phát điện 10 kva: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.


Ưu điểm của máy phát điện 10 kva

– Công suất mạnh mẽ, hiệu suất cao máy 10 kva.

– Máy phát điện thân thiện với khách hàng.

– Chất lượng tốt có thể sử dụng lâu dài.

– Công suất trải dài nên được sử dụng trên nhiều ứng dụng.

– Giá thành rẻ, hợp lý với túi tiền của khách hàng.

Những ưu điểm trên thể hiện sự vượt trội với người sử dụng nên máy phát điện 10 kva được sử dụng nhiều ở các hệ thống nguồn dự phòng và nguồn rời ở xa lưới điện.


Máy phát điện Denyo, Kubota, Yanmar, Honda, Hữu Toàn 10kva cũ

máy phát điện 10kva

Máy phát điện 10kva có rất nhiều các hãng đến từ hàng quốc như: 

Máy phát điện Mitsubishi 10 kva, 

– Máy phát điện Denyo 10 kva

Máy phát điện Kubota 10kva

– Máy phát điện Yanmar 10 kva,….

Máy phát điện Honda 10kva,….

Máy phát điện 3 pha 10kva có công suất tác dụng 10 kva và công suất dự phòng là 11kva ứng với công suất 8kw và dự phòng là 8,8kw với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%. 


Giá máy phát điện Honda, Denyo, Yanmar, Hữu Toàn 10kva

Giá máy phát điện 10kva Honda, Denyu, Mitsubishi,… ở MAYCU.VN rất tốt, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Perkins,  Máy phát điện Kofo, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.

Máy phát điện 10 kva cũGiá thành (thương hiệu)
Máy phát điện Denyo 10kVATừ 22.000.000 VNĐ ( Nhật)
Máy phát điện Kubota 10 kVA cũTừ 20.000.000 VNĐ ( Nhật)
Máy phát điện Yanmar 10kVATừ 20.000.000 VNĐ ( Nhật)
Giá máy phát điện Honda 10 kVA Từ 22.000.000 VNĐ ( Nhật)
Máy phát điện Hữu Toàn 10 kVATừ 21.000.000 VNĐ ( Nhật)

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com