Máy phát điện 15kva 3 pha cũ giá rẻ chạy dầu

Máy phát điện 15kva 3 pha cũ giá rẻ chạy dầu

Ưu tiên xem:

Máy phát điện là thiết bị phổ biến hiện nay, khi mua máy phát điện bạn cần xem thương hiệu của máy phát điện và thương hiệu của đầu phát điện để có được chiếc máy phát điện thương hiệu tốt nhất và hiệu năng mạnh nhất. Trên thị trường hiện nay các máy phát điện của Nhật rất được ưa chuộng với các dòng có công suất nhỏ. Dòng công suất máy phát điện 15kva là dòng công suất hiện hành nhất hiện nay với các hãng denyo, honda,… và giá máy phát điện 15kva

Máy phát điện 15kva chạy dầu cũ giá rẻ

Máy phát điện 15kva chạy dầu nhật bãi là tên gọi chung của các máy phát điện cũ đã qua sử dụng có mang thương hiệu đến từ Nhật Bản còn mới và có thể sử dụng được. Máy phát điện nhật bãi thường được sử dụng vì các tính chất là bền bỉ, dễ sử dụng, thân thiện và công suất phân bố ở các loại thấp phù hợp với các yêu cầu sử dụng đa dạng.

Báo giá

Máy phát điện 15kva cũ giá rẻ là loại máy sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng như là nguồn dự phòng khi mất điện của hộ gia đình, nguồn dự phòng của các văn phòng nhỏ, nguồn cho các thiết bị điện dùng ở nơi xa nguồn điện lưới, nguồn di dời thường xuyên sử dụng trong các khu thiếu diện tích và không có nguồn điện lưới,…

máy phát điện 15kva


Nhu cầu về máy phát điện 3 pha 15kva cũ trên thị trường

Nhu cầu máy phát điện 15kva đối với người bán

Máy phát điện 15kva Maycu có công suất quá lớn so với mức sử dụng gây hao tốn nhiên liệu và không phù hợp. Máy phát điện 15 kva có công suất nhỏ so với mức sử dụng không đủ cung cấp cho hoạt động của hệ thống. Người bán cần thanh lý vì không còn sử dụng tới hoặc cần bán để mua thiết bị mới.

Nhu cầu máy phát điện 3 pha 15kva đối với người mua

Người mua cần máy phát điện 3 pha 15kva sử dụng phù hợp với hệ thống. Người mua cần máy phát điện 15 kva có thương hiệu nhật hoặc thương hiệu nổi tiếng. Giá thành rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng phải ổn dù là máy cũ đã qua sử dụng.

Tham khảo: Máy phát điện 20kva

Tham khảo: Máy phát điện 25kva


Các thông tin người mua cần quan tâm khi mua máy phát điện 15kva 1 pha cũ

máy phát điện 15kva

– Thương hiệu máy phát điện 15kva 1 pha: Thương hiệu chiếm vai trò quan trọng đối với máy phát điện, nó quyết định chất lượng, giá thành và hiệu năng của máy phát điện, các hãng máy phát điện thường được chọn là: Honda, máy phát điện Misubishi, Denyo,….

– Công suất định mức máy phát điện 15 kva: Công suất định mức là phần công suất được ghi trên máy phát điện là phần chính mà người mua cần để chọn máy phát điện phù hợp với hệ thống của họ.

– Công suất hiện tại máy phát điện 15 kva: Là phần công suất mà máy phát điện có thể cung cấp điện năng cho hệ thống hiện tại, người mua cần phải xem xét công suất này.

– Điện áp máy phát điện 15 kva: Mức điện áp phù hợp để cung cấp cho hệ thống của bạn thông dụng nhất là 220V và 380V.

– Tần số máy phát điện 15 kva: Có thể sử dụng với tần số thông dụng là 50Hz hoặc đặc biệt là 60Hz.

– Số pha máy phát điện 15 kva: Người mua sẽ chọn số pha phù hợp với hệ thống của mình 1 pha hoặc 3 pha.

– Nhiên liệu tiêu thụ máy phát điện 15 kva: Người mua cần xem xét nhiên liệu tiêu hao để tính toán cho hệ thống của mình.

– Kích từ máy phát điện 15 kva: Chọn loại kích từ cho máy phát điện để phù hợp với nhu cầu của người mua.

– Bảo hành của máy phát điện 15 kva: Khách hàng có thể xem thời gian bảo hành mà sản phẩm có để phù hợp với yêu cầu của mình. Thời gian bảo hành có thể từ 1 tháng đến 24 tháng tuỳ vào loại máy phát điện.

– Độ mới của máy phát điện 15 kva: Khách hàng sẽ xem xét máy phát điện đã được sử dụng bao lâu, đã thay đổi gì chưa, còn mới và có hư hỏng gì về mặt cơ hoặc cấu trúc không.

– Trọng lượng và kích thước của máy phát điện 15 kva: Người mua cần phải quan trọng về kích thước và trọng lượng để tiện cho việc vận chuyển và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

– Giá thành máy phát điện 15 kva: Đối với nhà mua máy phát điện cũ thì giá thành rất quan trọng đối với họ, giá thành phải phù hợp với chất lượng và thương hiệu hiện tại. 


Cách định giá máy phát điện 15 kva cũ

– Việc định giá một chiếc máy 15 kva cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

– Thương hiệu máy phát điện 15 kva: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

– Công suất máy phát điện 15 kva: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

– Độ mới máy phát điện 15 kva: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

– Bào hành của máy phát điện 15 kva: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.


Ưu điểm của máy phát điện 15 kva cũ

– Sử dụng phù hợp và gần gũi với khách hàng.

– Công suất mạnh mẽ, hiệu suất cao.

– Độ mới cao, tốt sử dụng được lâu dài.

– Sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau với công suất 15 kva.

– Giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên nên nhu cầu người sử dụng máy phát điện 15 kva rất nhiều, vì vậy máy phát điện 15 kva được săn đón nhiều khắp nơi.


Các hàng máy phát điện Denyo, Kubota 15kva

máy phát điện 15kva

Máy phát điện 15kva cũ có rất nhiều các hãng đến từ hàng quốc như: 

Máy phát điện Denyo 15kva

– Máy phát điện Yanmar 15 kva

Máy phát điện Kubota 15kva

Máy phát điện Denyo 15 kva,….

Máy phát điện 3 pha 15 kva có công suất tác dụng 15 kva và công suất dự phòng là 16,5kva ứng với công suất 12kw và dự phòng là 13,2kw với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%. 


Giá máy phát điện Yanmar, Honda, Hữu Toàn 15kva

Giá máy phát điện 15kva Honda, Denyu, Mitsubishi,… ở MAYCU.VN rất tốt, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Perkins,  Máy phát điện Kofo, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.

Máy phát điện 15 kva cũ

Giá thành (Xuất xứ)
Máy phát điện Denyo 15 kva

Từ 38.000.000 VNĐ ( Nhật)

Máy phát điện Yanmer 15kva

Từ 32.000.000 VNĐ ( Nhật)
Máy phát điện Kubota 15 kva

Từ 32.000.000 VNĐ ( Nhật)

Máy phát điện Honda 15kva

Từ 34.000.000 VNĐ ( Nhật)
Máy phát điện Hữu Toàn 15 kva

Từ 32.000.000 VNĐ ( Nhật)


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com