Máy phát điện 20kva cũ 3 pha giá rẻ

Máy phát điện 20kva cũ 3 pha giá rẻ

Ưu tiên xem:

Máy phát điện 3 pha 20kva cũ không còn là thiết bị xa lạ đối với các hoạt động công nghiệp, với mỗi hệ thống điện công nghiệp đều có một nguồn máy phát điện đi kèm có thể là nguồn chính và cũng có thể là nguồn sự phòng cho toàn bộ hệ thống. Trên thị trường hiện nay các máy phát điện của Nhật rất được ưa chuộng với các dòng có công suất nhỏ. Dòng công suất máy phát điện nhật 20kva là dòng công suất hiện hành nhất hiện nay với các hãng denyo, honda,… 

Định nghĩa máy phát điện là gì?

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác. Máy phát có hai loại chính là máy phát điện xoay chiều và một chiều.

Báo giá

máy phát điện 20kva


Nhu cầu về máy phát điện 20kva cũ trên thị trường

Nhu cầu máy phát điện 20kva đối với người bán

Máy phát điện 20kva Maycu có công suất quá lớn so với mức sử dụng gây hao tồn nhiên liệu và không phù hợp. Máy phát điện 20 kva có công suất nhỏ so với mức sử dụng không đủ cung cấp cho hoạt động của hệ thống. Người bán cần thanh lý vì không còn sử dụng tới hoặc cần bán để mua thiết bị mới.

Nhu cầu máy phát điện 20kva đối với người mua

Người mua cần máy phát điện 20 kva sử dụng phù hợp với hệ thống. Người mua cần máy phát điện 20 kva có thương hiệu nhật hoặc thương hiệu nổi tiếng. Giá thành rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng phải ổn dù là máy cũ đã qua sử dụng.

Tham khảo: Máy phát điện 25kva

Tham khảo: Máy phát điện 30kva


Các thương hiệu máy phát điện 3 pha 20kva cũ trên thị trường

máy phát điện 20kva

Máy phát điện 3 pha 20kva hiện nay đang là sản phẩm đang được quan tâm nhất trên thị trường máy phát điện. Lý do có thể bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng điện càng ngày càng cao của thị trường trong nước. 

– Máy phát điện 20 kva đang phổ biến trên thị trường được cung cấp bởi các đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín như: máy phát điện Kofo 20 kva , máy phát điện Perkins 20 kva, máy phát điện Kubota 20 kva, máy phát điện Isuzu 20 kva…


Máy phát điện 20kva cũ giá bao nhiêu tại Maycu.vn

Máy phát điện 20kva giá bao nhiêu luôn là câu hỏi quan tâm nhất của khách hàng, tại Maycu.vn chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các mức giá tùy thuộc vào tình trạng máy phát điện 20 kva cũ hiện tại.

– Bên cạnh đó, maycu.vn còn cung cấp cho khách hàng giá máy phát điện 20 kva, những cái tên thương hiệu và lí do máy phát điện 20 kva của thương hiệu đang hot trên thị trường máy phát điện cũ:

– Đề cập về sự nổi tiếng phải kể đến thương hiệu máy phát điện Perkins (sản xuất tại Anh)

– Những máy phát điện 20kva 3 pha cũ giá bao được sản xuất tại Nhật với chất lượng khắt khe từ đất nước phát triển bậc nhất về công nghệ với mức giá thấp hơn các hãng từ châu âu: Yanmar, Isuzu, Mitsubishi…

– Với những khách hàng có ngân sách hạn hẹp thì những máy phát điện đến từ trung quốc sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho dự án của khách hàng: Kofo, Perkins sản xuất tại Trung…


Máy phát điện Hữu Toàn, Denyo, Honda 20kva và giá máy phát điện 20kva

máy phát điện 20kva

Những ưu điểm của máy phát điện 20 kva:

– Ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công và nông nghiệp, Cấu tạo đơn giản

– Tiết kiệm nhiên liệu tốt

– Hoạt động được trong nhiều loại môi trường với khả năng chống ồn tốt

Máy phát điện 20 kva cũ tại Maycu.vn đảm bảo cho khách hàng các ưu điểm trên giúp cho khách hàng có thể chạy tốt nhất dự án của mình. Bên cạnh đó Maycu.vn còn có những chính sách hỗ trợ và bảo hành giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy phát điện 20 kva cũ của chúng tôi

Cấu tạo máy phát điện Hữu Toàn, Denyo, Honda 20kVA

Động cơ máy phát điện Hữu Toàn 20 kVA

– Động cơ chính là phần quan trọng nhất của máy phát điện Hữu Toàn 20kVA, công suất và kích thước động cơ chính là phần ảnh hưởng quan trọng đến công suất và kích thước của máy phát điện 

– Nguồn nguyên liệu thường dùng cho động cơ máy phát điện thường là dầu, xăng và khí đốt.

Đầu phát máy phát điện Denyo 20 kVA

– Đầu phát máy phát điện Denyo 20kVA bao gồm roto và stato còn được hiểu là bộ phận động và bộ phận tĩnh. Các bộ phận của đầu phát có chức năng sản xuất ra điện từ đó tạo ra dòng điện cung cấp cho các máy móc khác hoạt động.

Hệ thống nhiên liệu

– Hệ thống nhiên liệu bao gồm những phần như: bình nhiên liệu, hệ thống ống nối và bơm nhiên liệu…

– Bình nhiên liệu là nơi chứa nhiên liệu giúp cho động cơ hoạt động. Bình nhiên liệu bao gồm các dung tích khác nhau và cung cấp cho động cơ hoạt động từ 6-8 giờ. Bình nhiên liệu của máy phát điện công nghiệp thường có thêm bình chứa nhiên liệu ở bên ngoài.

Hệ thống làm mát máy phát điện

Hệ thống xả 

– Hệ thống xả của máy phát điện giúp xả khí thải sinh ra trong quá trình máy phát điện hoạt động. Ống xả của máy phát điện thường được làm bằng các vật liệu như gang, thép và được đảm bảo chống run trong quá trình hoạt động.

Hệ thống bôi trơn máy phát điện Honda 20 kVA

– Hệ thống bôi trơn có chức năng làm cho máy phát điện Honda 20kVA hoạt động êm ái, mượt mà hơn và giúp máy phát điện có thể sử dụng được lâu hơn. Khi máy phát điện hoạt động được 8 tiếng cần phải kiểm tra mức dầu bôi trơn của máy phát điện. Cần phải thay dầu và kiểm tra máy phát điện theo định kỳ 500 giờ để máy phát điện hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ máy phát điện lâu nhất có thể.


Giá máy phát điện 20kva giá bao nhiêu ?

Giá máy phát điện 20 kva được định giá bằng thương hiệu và độ mới của máy phát điện được giao động như bảng sau:

Máy phát điện 20 kva cũ

Giá thành (xuất xứ)
Máy phát điện Hữu Toàn 20 kva

Từ 45.000.000 (Nhật)

Máy phát điện Denyo 20 kva

Từ 50.000.000 (Nhật)
Máy phát điện Honda 20 kva

Từ 47.000.000 (Nhật)

Máy phát điện Kubotan 20 kva

Từ 45.000.000 (Nhật)
Máy phát điện Yanmar 20 kva

Từ 47.000.000 (Nhật)


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com