Máy phát điện 500kva cũ Cummins, Mitsubishi, Doosan,...

Máy phát điện 500kva cũ Cummins, Mitsubishi, Doosan,...

Ưu tiên xem:

Máy phát điện cũ 500kva hiện nay rất phổ biến trên thị trường, đây là dòng công suất được khách hàng ưa chọn đáp ứng khả năng cung cấp điện tương đối lớn cho những dự án, công trình quy mô lớn, số lượng và khối lượng điện tiêu thụ tương đối lớn. Có giá máy phát điện 500kva.

Nhu cầu về máy phát điện 500kva cũ trên thị trường

Nhu cầu máy phát điện 500kva đối với người bán

Báo giá

Máy phát điện 500kva Maycu có công suất quá lớn so với mức sử dụng gây hao tốn nhiên liệu và không phù hợp. Máy phát điện 500 kva có công suất nhỏ so với mức sử dụng không đủ cung cấp cho hoạt động của hệ thống. Người bán cần thanh lý vì không còn sử dụng tới hoặc cần bán để mua thiết bị mới.

Nhu cầu máy phát điện 500 kva đối với người mua

Người mua cần máy phát điện 500 kva sử dụng phù hợp với hệ thống. Người mua cần máy phát điện 500 kva có thương hiệu nhật hoặc thương hiệu nổi tiếng. Giá thành rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng phải ổn dù là máy 500 kva cũ đã qua sử dụng.

máy phát điện 500kva

Tham khảo: Máy phát điện 1000kva

Tham khảo: Máy phát điện 2000kva


Những ưu điểm của máy phát điện 500 kva

– Mang lại hiệu năng và chất lượng cao.

– Giá phù hợp với khách hàng.

– Sử dụng được tại đa dạng môi trường.

– Thân thiện trong quá trình sử dụng.


Hướng dẫn cách định giá máy phát điện 500kva cũ

máy phát điện 500kva

– Việc định giá máy phát điện 500kva cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

– Thương hiệu máy phát điện 500 kva: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

– Công suất máy phát điện 500 kva: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

– Độ mới máy phát điện 500 kva: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

– Bào hành máy phát điện 500 kva: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.


Máy phát điện Cummins 500kva cũ

Máy phát điện Cummins 500 kva là một trong những dòng máy phát điện công suất lớn của hãng máy phát điện Cummins đến từ Mỹ. Hãng Cummins được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng vì công suất và chất lượng vượt trội.

Động cơ máy phát điện Cummins được đánh giá rất cao về cả độ bền lẫn chất lượng sử dụng. Bên cạnh đó công nghệ là một phần giúp khách hàng tin dùng. Hệ thống điều khiển máy phát điện của Cummins giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và phát hiện tình trạng của máy phát điện. Hãng Cummins còn giúp bảo vệ máy phát điện khi tình trạng quá tải…


Máy phát điện Doosan 500kva cũ

Máy phát điện Doosan 500kva sử dụng động cơ Doosan được Hàn Quốc sản xuất với chất lượng và hiệu suất cao. Máy phát điện Doosan 500 kva được sử dụng phổ biến tại các trang trại chăn nuôi, tòa nhà, khách sạn, văn phòng… có quy mô vừa và nhỏ.

Động cơ máy phát điện Doosan 500 kva có 3 chế độ vận hành chính:

Chế độ chạy dài hạn là chế độ vận hành không bị giới hạn số giờ máy chạy mỗi năm.

Chế độ chạy liên tục là chế độ chạy liên tục công suất 100%

Chế độ chạy dự phòng là chế độ chạy 110% công suất liên tục.


Máy phát điện Caterpillar 500kva cũ

Máy phát điện Caterpillar 500kva có động cơ mạnh mẽ, chất lượng vận hành tương đối tốt và được khách hàng đánh giá rất cao. Ngoài ra điểm mạnh của máy phát điện Caterpillar 500 kva là có thể vận hành rất tốt ở nhiều loại môi trường khác nhau, cả bên trong và ngoài trời.

Điểm mạnh của máy phát điện Caterpillar 500 kva chạy dầu là giúp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, đảm bảo đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp người dùng an tâm sử dụng và vận hành máy phát điện.


Giá máy phát điện 500kva cũ

máy phát điện 500kva

Giá máy phát điện 500kva là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại MAYCU.VN giá chúng tôi cung cấp tương đối tốt so với các máy phát điện cũ khác trên thị trường, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Perkins,  Máy phát điện Kofo, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.

Máy phát điện 500 kva cũ

Giá thành (xuất xứ)
Máy phát điện Mitsubishi 500 kVA

500.000.000 VNĐ (Nhật Bản)

Máy phát điện Cummins 500 kVA

550.000.000 VNĐ (Mỹ)
Máy phát điện Doosan 500 kVA

480.000.000 VNĐ (Nhật Bản)


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com