Máy phát điện 5kva cũ Hữu Toàn, Honda, Kubota, Denyo

Máy phát điện 5kva cũ Hữu Toàn, Honda, Kubota, Denyo

Ưu tiên xem:

Máy phát điện hiện nay đang là một thiết bị quan trọng đối với các hoạt động trong hệ thống điện công nghiệp, là nguồn nguồn chính và là nguồn dự phòng đáng tin cậy đối với các hệ thống điện. Máy phát điện còn được sử dụng trong các hộ gia đình và các khu văn phòng có lượng sử dụng điện năng nhỏ. Dòng công suất máy phát điện nhật bãi 5kva là dòng công suất máy phát điện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với các thương hiệu Mitsubishi, honda, denyo,… báo giá máy phát điện 5kva.

Máy phát điện nhật bãi 5kva cũ

Máy phát điện cũ nhật bãi là tên gọi chung của các máy phát điện cũ đã qua sử dụng có mang thương hiệu đến từ Nhật Bản còn mới và có thể sử dụng được. Máy phát điện nhật bãi thường được sử dụng vì các tính chất là bền bỉ, dễ sử dụng, thân thiện và công suất phân bố ở các loại thấp phù hợp với các yêu cầu sử dụng đa dạng.

Báo giá

Máy phát điện nhật bãi 5kva maycu là loại máy sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng như là nguồn dự phòng khi mất điện của hộ gia đình, nguồn dự phòng của các văn phòng nhỏ, nguồn cho các thiết bị điện dùng ở nơi xa nguồn điện lưới, nguồn di dời thường xuyên sử dụng trong các khu thiếu diện tích và không có nguồn điện lưới,…

máy phát điện 5kva


Nhu cầu mua bán về máy phát điện 5kva cũ trên thị trường

Nhu cầu máy phát điện 5kva đối với người bán

Máy phát điện 5 kva Maycu có công suất quá lớn so với mức sử dụng gây hao tốn nhiên liệu và không phù hợp. Máy phát điện 5 kva có công suất nhỏ so với mức sử dụng không đủ cung cấp cho hoạt động của hệ thống. Người bán cần thanh lý vì không còn sử dụng tới hoặc cần bán để mua thiết bị mới.

Nhu cầu máy phát điện 5kva đối với người mua

Người mua cần máy phát điện 5 kva sử dụng phù hợp với hệ thống. Người mua cần máy phát điện 5 kva có thương hiệu nhật hoặc thương hiệu nổi tiếng. Giá thành rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng máy phát điện 5 kVA phải ổn dù là máy cũ đã qua sử dụng.

Tham khảo: Máy phát điện 10kva

Tham khảo: Máy phát điện 15kva


Các thông tin người mua cần quan tâm khi mua máy phát điện nhật bãi chạy dầu 5kva

máy phát điện 5kva

– Thương hiệu MPĐ 5 kva: Thương hiệu chiếm vai trò quan trọng đối với máy phát điện, nó quyết định chất lượng, giá thành và hiệu năng của máy phát điện, các hãng máy phát điện thường được chọn là: Honda, máy phát điện Mitsubishi, ….

– Công suất định mức MPĐ 5 kva: Công suất định mức là phần công suất được ghi trên máy phát điện là phần chính mà người mua cần để chọn máy phát điện phù hợp với hệ thống của họ.

– Công suất hiện tại của máy phát điện nhật bãi chạy dầu 5kva: Là phần công suất mà máy phát điện có thể cung cấp điện năng cho hệ thống hiện tại, người mua cần phải xem xét công suất này.

– Điện áp MPĐ 5 kva: Mức điện áp phù hợp để cung cấp cho hệ thống của bạn thông dụng nhất là 220V và 380V.

– Tần số MPĐ 5 kva: Có thể sử dụng với tần số thông dụng là 50Hz hoặc đặc biệt là 60Hz.

– Số pha MPĐ 5 kva: Người mua sẽ chọn số pha phù hợp với hệ thống của mình 1 pha hoặc 3 pha.

– Nhiên liệu tiêu thụ của MPĐ 5 kva: Người mua cần xem xét nhiên liệu tiêu hao để tính toán cho hệ thống của mình.

– Kích từ của MPĐ 5 kva: Chọn loại kích từ cho máy phát điện để phù hợp với nhu cầu của người mua.

– Bảo hành của MPĐ 5 kva: Khách hàng có thể xem thời gian bảo hành mà sản phẩm có để phù hợp với yêu cầu của mình. Thời gian bảo hành có thể từ 1 tháng đến 24 tháng tuỳ vào loại máy phát điện.

– Độ mới: Khách hàng sẽ xem xét máy phát điện đã được sử dụng bao lâu, đã thay đổi gì chưa, còn mới và có hư hỏng gì về mặt cơ hoặc cấu trúc không.

– Trọng lượng và kích thước của MPĐ 5 kva: Người mua cần phải quan trọng về kích thước và trọng lượng để tiện cho việc vận chuyển và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

– Giá thành MPĐ 5 kva: Đối với nhà mua máy phát điện cũ thì giá thành rất quan trọng đối với họ, giá thành phải phù hợp với chất lượng và thương hiệu hiện tại. 


Hướng dẫn cách định giá máy phát điện 5kw chạy dầu nhật bãi cũ

– Việc định giá một chiếc máy phát điện 5kw chạy dầu nhật bãi cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

– Thương hiệu MPĐ 5 kva: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

– Công suất MPĐ 5 kva: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

– Độ mới của MPĐ 5 kva: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

– Bào hành MPĐ 5 kva: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.


Ưu điểm của máy phát điện 5kva chạy dầu

– Hiệu suất mạnh mẽ với công suất 5 kva.

– Máy phát điện thân thiện dễ sử dụng đối với khách hàng.

– Chất lượng tốt còn mới sử dụng lâu dài.

– Công suất phù hợp với nhiều ứng dụng.

– Giá thành vô cùng hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên nên nhu cầu người sử dụng máy phát điện 5kva chạy dầu rất nhiều, nên máy phát điện 5 kva được sử dụng rất phổ biến.


Máy phát điện 5kva và máy phát điện cũ 5kva

máy phát điện 5kva

Máy phát điện 5kva có rất nhiều các hãng đến từ hàng quốc như: 

– Máy phát điện Mitsubishi 5 kva cũ, 

– Máy phát điện Honda 5 kva cũ, 

Máy phát điện Yanmar 5 kva cũ, 

– Máy phát điện Denyo 5 kva cũ,….

– Máy phát điện Hữu Toàn 5 kva cũ

Máy phát điện cũ 5kva có công suất tác dụng 5 kva và công suất dự phòng là 5,5 kva ứng với công suất 4kw và dự phòng là 4,4kw với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%. 


Báo giá máy phát điện 5kva Hữu Toàn, Kubota, Honda, Denyo,….

MAYCU.VN Báo giá máy phát điện 5kva Honda, Denyu, Mitsubishi,… với giá cả rất tốt, MAYCU.VN chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Honda,  Máy phát điện Mitsubishi, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.

Máy phát điện 5 kVA cũ

Giá thành ( xuất xứ)
Máy phát điện Hữu Toàn 5kVA

10.000.000 VNĐ ( Việt Nam)

Máy phát điện Kubota 5kVA

10.000.000 VNĐ ( Nhật Bản)
Máy phát điện Denyo 5kVA

11.000.000 VNĐ ( Nhật Bản)

Máy phát điện 5kVA Honda

11.000.000 VNĐ ( Nhật Bản)
Báo giá máy phát điện 5kva Mitsubishi12.000.000 VNĐ ( Nhật Bản)

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com