Máy phát điện công nghiệp chạy dầu 3 pha

Hiện máy phát điện không còn là thiết bị xa lạ đối với mọi người nhất là đối với trong công nghiệp, máy phát điện hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sử dụng làm nguồn sự phòng hoặc nguồn chính cho khu dân cư, trường học, công ty, khu công nghiệp, nhà dân, văn phòng, bệnh viện, khu chung cư,… để có thể có nguồn dự phòng thì sở hữu 1 chiếc máy phát điện công nghiệp chạy dầu 3 pha là vô cùng cần thiết để có thể có được 1 nguồn dự phòng cho một hệ thống lớn.

Máy phát điện công nghiệp chạy dầu

Máy phát điện công nghiệp maycu chạy dầu là loại máy phát điện phát điện sử dụng trong công nghiệp vận hành các máy móc hoặc 1 hệ thống nào đó có thể sự dụng liên tục hoặc làm nguồn dự phòng, để hoạt động cho 1 hệ thống lớn thì cần cung cấp một lượng năng lượng lớn nên nếu hiện máy phát điện có công suất lớn thường được sử dụng nguyên liệu chính là dầu nên gọi là máy phát điện chạy dầu.

Máy phát điện công nghiệp chạy dầu được cấu tạo từ hai phần chính là động cơ chạy dầu và củ phát điện, động cơ được cung cấp nhiên liệu là dầu để cấp chuyển động cơ cho củ phát điện quay, khi củ phát điện quay thì sẽ tạo ra hiện tượng cảm ứng điện từ, hiện tượng này sẽ tạo ra nguồn điện để được đưa ra sử dụng của máy phát điện công chạy dầu. Vì vậy nên máy phát điện chạy dầu đang được rất nhiều người sử dụng.

cấu tạo máy phát điện xoay chiều 3 pha


Máy phát điện công nghiệp 3 pha

Máy phát điện sử dụng trong công nghiệp thường được tạo ra điện áp 400V và chuyển đổi sang 380V hoặc 220V cho phù hợp với hệ thống yêu cầu. Máy phát điện 3 pha có thể tạo ra nguồn năng lượng lớn có thể từ công suất từ 10kVA lên đến trên 2000kVA.

Hệ thống máy phát điện 3 pha gồm nhiều bộ phần gồm:

Động cơ dầu: Là thiết bị hoạt động bằng cách nạp nhiên liệu dầu, sau khi hoạt động động cơ sẽ tạo ra cơ năng để tiếp năng lượng cho củ phát điện để tạo ra điện năng.

Củ phát điện: Là thiết bị được tiếp nhận năng lượng cơ năng từ động cơ và dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ để tạo ra điện năng cung cấp cho hệ thống.

Hệ thống nhiên liệu: Thường là bình nhiên liệu và các thiết bị phụ trợ để nạp nhiên liệu cho động cơ dầu, hệ thống nhiên liệu có kích cỡ về công nghệ thường tỉ lệ thuận với công suất của máy phát điện.

Hệ thống làm mát: Là hệ thống chứa và vận chuyển nước làm mát cho toàn bộ hệ thống để giúp hệ thống hoạt động liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Hệ thống bôi trơn: Là hệ thống vận chuyển và làm trơn các phần chuyển động làm mòn giúp cho các bộ phần chuyển động thường xuyên giảm độ hao mòn và giảm giảm hư hỏng cho hệ thống.

Bộ điều khiển máy phát điện: Là bộ điều khiển máy phát điện và có thể điều chỉnh, xem thông số và điều chỉnh thông số cho máy phát điện.

Bộ sạc ắc quy: Là thiết bị dùng để khởi động động cơ nhờ năng lượng từ ắc quy được sạc từ bộ sạc ắc quy còn được gọi là ắc quy đề.

Hệ thống bảo vệ: Gồm vỏ cách âm và các thiết bị bảo vệ khác giúp bảo vệ máy phát điện giúp giảm tiếng ồn vận hành của máy phát điện.

Hệ thống xả: Là hệ thống xả lượng khí thải từ máy phát điện và tản nhiệt cho hệ thống hoạt động tốt nhất.

Tham khảo: Máy phát điện giá rẻ

Tham khảo: Máy phát điện 60kVA


Máy phát điện công nghiệp cũ và dịch vụ sửa chữa máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện cũ thường có công suất từ 100kVA và trên 2000kVA có trên sàn thương mại maycu.vn có nhiều dòng và nhiều hãng khác nhau được xuất xứ từ nhiều nước như Nhật Bản, Mỹ, UK,…. Và giá cả ở sàn máy cũ là rẻ nhất hiện nay với nhiều nguồn nên rất đa dạng và phong phú.

Sàn thương mại điện tử maycu.vn có cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện và bảo trì máy phát điện cho khách hàng cần, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các nhân viên tư vấn tận tình để giải quyết các vấn đề về máy phát điện của bạn đang mắc phải.


Bảng giá máy phát điện

Bảng giá máy phát điện dựa trên công suất và độ mới của sản phẩm trên sàn thương mại điện từ maycu.vn. Máy phát điện trần sàn có giá từ 5.000.000 VND đến hàng tỷ đồng dựa trên năm sản xuất và thương hiệu khác nhau. Máy phát điện từ sàn thương mại điện tử máy cũ có ở khắp nơi trên toàn quốc và có thể cung cấp cho toàn quốc máy phát điện trên sàn.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Trang web:  https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email:  maycu@ttttglobal.com

5/5 (2 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *