Bán các loại máy phát điện cũ giá rẻ ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Hiện nay, trong thời đại công nghệ vô cùng phát triển kéo theo quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển theo. Các doanh nghiệp, các dây chuyền sản xuất, công trình dự án cần đảm bảo hoạt động ổn định 24/7. Do đó máy phát điện là một thiết bị vô cùng quan trọng đảm bảo và giúp ích cho quá trình hoạt động kinh doanh ổn định nhất. Nhưng để trang bị được máy phát điện cũ Maycu.vn giá rẻ chất lượng, bạn cần phải trang bị đầy đủ những kiến thức liên quan giúp cho bạn lựa chọn được những máy phát cũ tốt nhất trên thị trường. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Bán máy phát điện cũ giá rẻ đa dạng công suất và thương hiệu

máy phát điện cũ giá rẻ

Sàn thương mại điện tử Maycu là nơi chuyên cung cấp đa dạng các loại máy phát điện cũ. Chúng tôi cung cấp từ các máy phát điện Nhật và máy phát điện Mỹ cũ với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Khách hàng có thể lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu từ những hộ gia đình, văn phòng nhỏ đến các công trình, dự án lớn cần tiêu thụ lượng lớn điện năng.

Để đảm bảo khách hàng mua bán máy phát điện có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp cho khách hàng bảng tính đơn giản nhất để khách hàng có thể dễ dàng nhập số lượng, công suất máy móc đang dùng và đội ngũ kỹ thật để khách hàng an tâm lựa chọn máy phát điện để từ đó đi đến lựa chọn công suất phù hợp với mục đích sử dụng.


Những loại máy phát điện cũ công nghiệp đảm bảo chất lượng.

Máy phát điện cũ của Nhật

Máy phát điện cũ của Nhật là những máy phát điện chất lượng sử dụng còn tương đối tốt, nhưng do tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt của Nhật thì cần phải thay đổi máy hoặc có thể do thời hạn sử dụng. Các máy phát điện cũ trên được nhập khẩu và đem về sử dụng cho những dự án công trình của các thương nhân Việt Nam nhằm tối ưu hóa chi phí, đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho dự án.

Máy phát điện cũ Nhật bãi tại Maycu được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo những thông tin cung cấp về tình trạng máy, năm sản xuất, linh kiện phụ tùng đã thay thế,… là hoàn toàn chính xác với tình trạng máy. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đến tận nơi xem và kiểm tra máy trước khi an tâm đi đến quyết định mua.

Tham khảo: Máy phát điện Denyo

Tham khảo: Máy phát điện Mitsubishi

máy phát điện cũ giá rẻ

Máy phát điện 3 pha cũ

Máy phát điện 3 pha cũ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất và các dự án, công trình lớn cần tiêu thụ nguồn năng lượng lớn có tính ổn định, liên tục. Các hoạt động như lĩnh vực nông nghiệp, ngư nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi cũng đang áp dụng các nguồn điện từ máy phát điện 3 pha giúp đảm bảo cho nguồn điện liên tục tối đa hóa hiệu suất và sản lượng từ các ngành kể trên.

Máy phát điện 3 pha được đánh giá cao vè khả năng phục vụ được nhu cầu sử dụng điện năng lớn, liên tục, ổn định. Cấu tạo, thiết kế đơn giản và hiệu năng tốt là ưu điểm tốt nhất mà khách hàng khi quyết định lựa chọn máy phát điện đều cân nhắc đến. Tuy nhiên khâu vận hành và bảo dưỡng tương đối phức tạp đòi hỏi kỹ thuật tương đối cao.

Máy phát điện công nghiệp cũ

Máy phát điện công nghiệp không còn xa lạ đối với các dự án, công trình có ngân sách đầu tư tương đối thấp. Tuy với mức giá đầu tư thấp nhưng máy phát điện công nghiệp cũ chất lượng đảm bảo cung cấp ổn định, liên tục lượng điện đáp ứng cho quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh. Máy phát điện công nghiệp cũ Maycu đảm bảo đầy đủ các thông tin cung cấp trên là hoàn toàn chính xác với tình trạng máy hiện tại.

Đối với khách hàng có nhu cầu kiểm tra máy phát điện, chúng tôi hỗ trợ xem máy tận nơi, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng máy, và sử dụng máy test để kiểm tra công suất máy cho an tâm trước khi quyết định mua để đảm bảo nhất cho khách hàng. Đem đến sự tiện lợi và tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng là tiêu chí ưu tiên tại sàn Maycu của chúng tôi.

Tham khảo: Máy phát điện Cummins


Nhưng loại máy phát điện mini cũ phù hợp cho gia đình

Máy phát điện Mini cũ

Máy phát điện mini cũ thường là những máy có công suất nhỏ sử dụng trong các hộ gia đình và các văn phòng nhỏ. Do máy phát mini thường có thiết kế nhỏ gọn, công suất nhỏ, trọng lượng thấp có thể dễ dàng di chuyển và không chiếm quá nhiều diện tích trong các hộ gia đình và các văn phòng nhỏ. Điểm đặc biết của máy phát điện mini cũ là chúng thường có giá tiền tương đối thấp, chi phí vận hành, bảo dưỡng tương đối thấp rất phù hợp cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng.

Máy phát điện mini thường là những dòng có công suất từ 3-10kva đến từ đa phần những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Honda, Yanmar, Huyndai,… Đa phần những máy phát điện mini của Nhật được ưa chuộng cao trên thị trường do tính bền bì và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô cùng tốt, tiết kiệm hơn so với các dòng máy phát điện khác.

máy phát điện cũ giá rẻ

Máy phát điện gia đình cũ

Ngày nay, cùng với sự hiện đại hóa các hộ gia đình ngày càng sử dụng nhiều loại máy móc giúp mang lại cuộc sống tiện lợi cho gia đình như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy ép, điều hòa,… kéo theo lượng tiêu thụ điện năng sử dụng tăng lên. Điều này làm cho các hộ gia đình nghĩ đến trang bị thêm máy phát điện giúp đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày trong những ngày mất điện của hệ thống điện nước ta.

Máy phát điện gia đình cũ thường là những máy phát điện có công suất từ 3-10kva, có giá thành rẻ phù hợp với ngân sách của các hộ gia đình và các văn phòng nhỏ. Ngoài ra, máy phát điện gia đình được thiết kế nhỏ gọn, đep mắt và ít tốn diện tích trong nhà giúp đem lại sự tiện lợi, dễ dàng cho các hộ gia đình.

Tham khảo: Máy phát điện chạy xăng


Bảng giá thanh lý máy phát điện cũ giá rẻ ở tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường tràn lan các quảng cáo thanh lý máy phát điện cũ giá rẻ nhưng không đảm bảo được chất lượng yêu cầu làm lãng phí thời gian và công sức của người mua, và cả lãng phí tiền của để thay thế máy phát điện phù hợp hơn. Để tránh tình trạng trên xảy ra, Maycu chúng tôi đem đến cho khách hàng những thông tin về máy phát điện như: giá cả, năm nguồn gốc xuất xứ, yếu tố chất lượng của máy phát điện,… Để từ đó khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn để lựa chọn máy phát điện tốt nhất cho quá trình hoạt động kinh doanh hiện tại. Hãy xem bảng giá tham khảo dưới đây.

Thanh lý máy phát điện cũGiá máy phát điện công nghiệp cũ
Máy phát điện Dưới 3kvatừ 6.000.000 VNĐ
Máy phát điện 5kva – 9kvatừ 10.000.000 VNĐ
Máy phát điện 10kva – 14kvatừ 20.000.000 VNĐ
Máy phát điện 15kva – 19kvatừ 32.000.000 VNĐ
Máy phát điện 20kva – 24kvatừ 45.000.000 VNĐ
Máy phát điện 25kva – 29kvatừ 60.000.000 VND
Máy phát điện 30kva – 49kvatừ 80.000.000 VNĐ
Máy phát điện 50kva – 59kvatừ 115.000.000 VNĐ
Máy phát điện 60kva – 99kvatừ 135.000.000 VNĐ
Máy phát điện 100kva – 149kvatừ 190.000.000 VNĐ
Máy phát điện 150kva – 199kvatừ 220.000.000 VNĐ
Máy phát điện 200kva – 249kvatừ 260.000.000 VNĐ
Máy phát điện 250kva – 299kvatừ 290.000.000 VNĐ
Máy phát điện 300kva – 399kvatừ 350.000.000 VNĐ
Máy phát điện 400kva – 499kvatừ 480.000.000 VNĐ
Máy phát điện 500kva – 999kvatừ 600.000.000 VNĐ
Máy phát điện 1000kva – 1999kvatừ 1.400.000.000 VNĐ
Máy phát điện Trên 2000kvatừ 1.800.000.000 VNĐ

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (3 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *