Máy phát điện Nhật bãi 3kva honda, denyo, hyundai,...

Máy phát điện Nhật bãi 3kva honda, denyo, hyundai,...

Ưu tiên xem:

Máy phát điện hiện nay là thiết bị cần thiết cho các hoạt động cần cung cấp điện liên tục, máy phát điện có thể xem là một nguồn dự phòng, nguồn chính cho toàn bộ hệ thống nên máy phát điện được ứng dụng vào rất nhiều các công việc khác nhau. Trên thị trường hiện nay máy phát điện mang thương hiệu Nhật đang rất được ưa chuộng với các dòng có công suất nhỏ. Dòng công suất máy phát điện nhật bãi 3kva là dòng công suất thịnh hành nhất hiện nay với các hãng như Hyudai, Honda,…

Máy phát điện cũ nhật bãi 3kva là gì ?

Máy phát điện cũ nhật bãi là tên gọi chung của các máy phát điện cũ đã qua sử dụng có mang thương hiệu đến từ Nhật Bản, các máy phát điện này còn có thể sử dụng được tốt và còn mới. Máy phát điện nhật bãi thường được sử dụng rộng rãi vì có tính bền bỉ, dễ sử dụng, thân thiện, mạnh mẽ và có nhiều công suất phân bố phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Báo giá

Máy phát điện nhật bãi 3kva là loại máy sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng như là nguồn dự phòng khi mất điện của hộ gia đình, nguồn dự phòng của các văn phòng nhỏ, nguồn cho các thiết bị điện dùng ở nơi xa nguồn điện lưới, nguồn di dời thường xuyên sử dụng trong các khu thiếu diện tích và không có nguồn điện lưới,…

máy phát điện dưới 5kva


Nhu cầu về máy phát điện nhật bãi 3kva cũ trên thị trường

Nhu cầu máy phát điện nhật bãi 3kva cũ đối với người bán

Máy phát điện nhật bãi 3kva Maycu có công suất quá lớn so với mức sử dụng gây hao tốn nhiên liệu và không phù hợp. Máy phát điện nhật bãi 3kva có công suất nhỏ so với mức sử dụng không đủ cung cấp cho hoạt động của hệ thống. Người bán máy phát điện nhật bãi 3kva cần thanh lý vì không còn sử dụng tới hoặc cần bán để mua thiết bị mới.

Nhu cầu máy phát điện nhật bãi 3kva cũ đối với người mua

Người mua cần máy phát điện nhật bãi 3kva sử dụng phù hợp với hệ thống. Người mua cần máy phát điện nhật bãi 3kva có thương hiệu nhật hoặc thương hiệu nổi tiếng. Giá thành máy phát điện nhật bãi 3kva rẻ hơn so với thị trường.  Chất lượng máy phát điện 3kva phải ổn dù là máy cũ đã qua sử dụng.

Tham khảo: Máy phát điện 5kva

Tham khảo: Máy phát điện 10kva


Các thông tin khách hàng cần quan tâm khi mua máy phát điện nhật bãi 3kva cũ

máy phát điện dưới 5kva

– Thương hiệu máy phát điện 3kva: Thương hiệu chiếm vai trò quan trọng đối với máy phát điện 3kva, nó quyết định chất lượng, giá thành và hiệu năng của máy phát điện, các hãng máy phát điện thường được chọn là: Máy phát điện Honda, máy phát điện Hyundai,…

– Công suất định mức máy phát điện 3kva: Công suất định mức là phần công suất được ghi trên máy phát điện là phần chính mà người mua cần để chọn máy phát điện phù hợp với hệ thống của họ.

– Công suất hiện tại của máy phát điện 3kva: Là phần công suất mà máy phát điện 3kva có thể cung cấp điện năng cho hệ thống hiện tại, người mua cần phải xem xét công suất này.

– Điện áp máy phát điện 3kva: Mức điện áp phù hợp để cung cấp cho hệ thống của bạn thông dụng nhất là 220V và 380V.

– Tần số máy phát điện 3kva: Có thể sử dụng với tần số thông dụng là 50Hz hoặc đặc biệt là 60Hz.

– Số pha máy phát điện 3kva: Người mua sẽ chọn số pha phù hợp với hệ thống của mình 1 pha hoặc 3 pha.

– Nhiên liệu tiêu thụ của máy phát điện 3kva: Người mua cần xem xét nhiên liệu tiêu hao để tính toán cho hệ thống của mình.

– Kích từ của máy phát điện 3kva: Chọn loại kích từ cho máy phát điện để phù hợp với nhu cầu của người mua.

– Thời gian bảo hành của máy phát điện 3kva: Khách hàng có thể xem thời gian bảo hành mà sản phẩm có để phù hợp với yêu cầu của mình. Thời gian bảo hành có thể từ 1 tháng đến 24 tháng tuỳ vào loại máy phát điện.

– Độ mới của máy phát điện 3kva: Khách hàng sẽ xem xét máy phát điện đã được sử dụng bao lâu, đã thay đổi gì chưa, còn mới và có hư hỏng gì về mặt cơ hoặc cấu trúc không.

– Trọng lượng và kích thước của máy phát điện 3kva: Người mua cần phải quan trọng về kích thước và trọng lượng để tiện cho việc vận chuyển và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

– Giá thành máy phát điện 3kva: Đối với nhà mua máy phát điện cũ thì giá thành rất quan trọng đối với họ, giá thành phải phù hợp với chất lượng và thương hiệu hiện tại. 


Hướng dẫn cách định giá máy phát điện 3 ký nhật bãi cũ

– Việc định giá một chiếc máy phát điện 3 ký cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

– Thương hiệu của máy phát điện 3kva: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

– Công suất máy phát điện 3kva: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

– Độ mới của máy phát điện 3kva: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

– Thời gian bào hành của máy phát điện 3kva: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.


Ưu điểm của máy phát điện 3kva cũ

– Sử dụng dễ dàng gần gũi với khách hàng.

– Mạnh mẽ từ công suất đến hiệu năng phát điện.

– Chất lượng còn mới có thể sử dụng được lâu dài.

– Sử dụng được cho nhiều ứng dụng khác nhau.

– Giá thành vô hợp lý phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Vì những ưu điểm vượt trội trên nên nhu cầu người sử dụng máy phát điện 3kva rất nhiều, nên máy phát điện 3kva được sử dụng rộng rãi khắp nơi.


Giá máy phát điện 3kva Denyo, Honda, Hyundai,…. cũ

máy phát điện 3kva

Máy phát điện 3kva có rất nhiều các hãng đến từ hàng quốc như: 

Máy phát điện cũ

Giá (Xuất xứ)

Máy phát điện Mitsubishi 3kva cũ

Từ 6.000.000 VNĐ ( Nhật)

Máy phát điện Honda 3kva

Từ 5.000.000 VNĐ ( Nhật)
Máy phát điện Denyo 3kva

Từ 5.000.000 VNĐ ( Nhật)

Máy phát điện Hyundai

Từ 5.000.000 VNĐ ( Nhật)

Máy phát điện 3kva cũ có công suất tác dụng 3kva và công suất dự phòng là 3,3kva ứng với công suất 2,4kw và dự phòng là 2,6kw với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%.


Giá máy phát điện 3kva Honda cũ, Hyundai cũ, Mitsubishi cũ,….

Giá máy phát điện 3kva Honda, Hyundai, Mitsubishi,… ở MAYCU.VN rất tốt, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Honda, Máy phát điện Hyundai,  Máy phát điện Mitsubishi, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com