Máy phát điện Nhật cũ, giá rẻ tại kho bãi Long An

Máy phát điện Nhật giá rẻ hiện nay tương đối phổ biến trên thị trường cả trong nước và ngoài nước. Khách hàng cần trang bị thêm nhiều thông tin, kiến thức để lựa chọn mua máy phát điện phù hợp nhu cầu đảm bảo chất lượng, an toàn cho quá trình sử dụng. Hãy cùng máy phát điện Nhật giá rẻ Maycu tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

máy phát điện 150kVA 1

 

Máy phát điện mini cũ giá rẻ

Máy phát điện mini cũ đa phần trải dài từ mức công suất 3 đến 10kva hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ giúp biến đổi cơ năng thành điện năng. Mục đích chính của công suất 3-10kva của máy phát điện mini phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện ít. Việc bỏ ra chi phí ít có thể sở hữu được những máy phát điện có thương hiệu nhật bản uy tín, nổi tiếng trên thị trường là điểm mạnh để những khách hàng đang cân nhắc có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp vơi túi tiền.

Giá máy phát điện mini cũ trong khoảng 10-20 triệu việt nam đồng tùy theo tình trạng phần trăm mới của máy, thương hiệu, đã qua thay thế linh kiện hay chưa. Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những máy móc chưa qua thay thế linh kiện, nếu lựa chọn máy thay linh kiện phải đảm bảo độ chất lượng của linh kiện thay thế, bên cạnh đó nên có chuyên viên test thử máy khi đi mua.


Máy phát điện Nhật cũ, máy phát điện công nghiệp cũ

Máy phát điện công nghiệp cũ nhằm đảm bảo dự phòng điện năng trong các lĩnh vực công nghiệp, y tế, sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh. Máy phát điện công nghiệp cũ cần đảm bảo các yếu tố như: công suất, nguồn gốc, loại động cơ. Máy phát điện công nghiệp cũ nhằm đáp ứng nhu cầu cho các dự án, công trình có kinh phí thấp. Do đó khách hàng cần phải đảm bảo lựa chọn phù hợp với công suất, động cơ phù hợp với nhu cầu. Máy phát điện công nghiệp cũ cũng cần phải đảm bảo tính ổn định cho quá trình hoạt động, nhà cung cấp phải đảm bảo về bảo hành giúp cho bạn an tâm hơn để sử dụng.

Sau đây là cách để bạn có thể lựa chọn máy phát điện phù hợp:

Chọn công suất phù hợp máy phát điện

Trước tiên để lựa chọn công suất phù hợp bạn cần phải xác định được công suất của các thiết bị và mức tiêu thụ điện năng lớn nhất mà bạn đang sử dụng. Tại Maycu chúng tôi hỗ trợ bạn bảng tính, chỉ cần nhập số lượng, công suất của thiết bị sử dụng giúp bạn xác định được mức công suất máy phát điện phù hợp với bạn.

Chọn động cơ phù hợp máy phát điện

Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà bạn nên lựa chọn máy phát điện phù hợp. Ví dụ như trong môi trường địa hình, bạn nên chọn động cơ mạnh mẽ của Mỹ để hoạt động trong đa dạng địa hình. Nếu khách hàng muốn chọn động cơ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu thì nên sử dụng động cơ Nhật Bản như Komatsu, Volvo…

Tham khảo: Máy phát điện 150kVA

Tham khảo: Bảo trì máy phát điện


Bán máy phát điện Nhật cũ giá rẻ

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy phát điện cũ của Nhật  tương đối phổ biến, dẫn đến nhu cầu sử dụng máy phát điện cũ ngày càng gia tăng kéo theo sự phát triển tràn lan của các đơn vị bán máy phát điện cũ trên thị trường. Khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua tìm được những đơn vị uy tín, máy móc chất lượng…

Tại Máy phát điện Maycu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những máy phát điện giá rẻ, chất lượng, đảm bảo các thông tin cung cấp hoàn toàn chính xác với tình trạng máy móc nếu không đúng như sự thật chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền lại cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành cho khách hàng từ 1 đến 3 tháng nếu máy phát sinh lỗi.

Maycu.vn tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các loại máy móc cũ từ máy phát điện, máy móc công trình,… giá rẻ, uy tín, chất lượng. Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí mang đến giải pháp tiện lợi, tối ưu hóa chi phí hoạt động cho khách hàng.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (2 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *