Máy phát điện tại Maycu.vn

Máy phát điện là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống, kinh doanh, sản xuất hiện nay kể cả những nhà máy, dự án, công trình lớn, nhỏ và các hộ giá đình. Những lợi ích mà MPD mang lại nhằm cung cấp nguồn điện dự phòng đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh được diễn ra tốt nhất. Hãy cùng máy phát điện Maycu.vn tìm hiểu thêm để trang bị thêm nhiều kiến thức, thông tin để lựa chọn máy phù hợp và vận hành ổn định, an toàn cho hệ thống của bạn.

Khái niệm máy phát điện là gì?

Máy phát điện là gi” là câu hỏi thường xuyển được đặt ra hiện nay. Nó mang ý nghĩa là thiết bị quan trọng và hầu như không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại, là công cụ cần thiết để dự phòng trong các hộ gia đình, các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nghiên cứu… với ứng dụng cung cấp điện hiệu quả và an toàn, bao gồm 3 chức năng chính: Phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp. 

Thiết bị phát điện có khả năng biến đổi từ cơ năng thành điện năng thông thường là sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng là các các động cơ tua bin hơi, động cơ đốt trong, tua bin nước, tua bin gió hoặc các loại cơ năng khác.

máy phát điện cũ maycu.vn

Máy phát điện Nhật bãi là gì?

Máy phát điện Nhật bãi  là những máy phát điện cũ còn sử dụng tương đối tốt, nhưng so với những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật Bản thì đều phải tiêu hủy do thời hạn sản phẩm. Các máy cũ này được các thương nhân Việt Nam nhập về để sử dụng do khả năng vận hành và chất lượng sử dụng tốt rất phù hợp cho những dự án, công trình có chi phí đầu tư không cao.

Nên lưu ý lựa chọn những thiết bị phát điện Nhật bãi có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, nên lựa chọn những MPD chưa thay thế linh kiện để đảm bảo máy móc hoạt động ổn định trong quá trình vận hành tránh những lỗi phát sinh gây thiệt hại cho quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Máy phát điện mini tại Maycu.vn

Máy phát điện mini là loại máy thường có công suất nhỏ và thiết kế nhỏ gọn. Thông thường công suất của loại máy mini này chỉ dưới công suất 3kva. “Nhỏ nhưng máy loại phát điện mini  có rất nhiều công dụng”, như là có thể vừa phát điện, vừa điều chỉnh và hiệu chỉnh điện áp. MPD mini giá rẻ là lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình, cá nhân và đơn vị kinh doanh nhỏ cho các trường hợp mất điện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những đặc điểm nổi bật của MPD mini là kích thước nhỏ gọn và được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như: tự điều chỉnh, hiệu chỉnh điện áp. Bạn có thể dễ dàng di chuyển,bảo trì và sử dụng cho người dùng.

máy phát điện mini maycu.vn


Hướng dẫn phân loại máy phát điện theo mục đích sử dụng

Máy phát điện gia đình

Máy phát điện gia đình (Hay còn gọi là MPD dân dụng) thường sử dụng cho các thiết bị gia đình, các cá nhân kinh doanh và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ như: Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, quạt, thắp sáng đèn,…. Sử dụng cho những trường hợp mất điện đột suất do hệ thống cung cấp điện không ổn định hiện tại tránh gây gián đoạn cho quá trình sử dụng điện tại các hộ gia đình.

Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình, dự án, y tế, sinh hoạt, sản xuất… trong thời buổi hiện nay. Thiết bị phát điện công nghiệp cung cấp nguồn điện dự phòng nhằm đảo bảo các hoạt động kinh doanh, sản xuất, sử dụng được diễn ra ổn định, thông suốt. Ngoài ra còn giúp tránh những thiệt hại về kinh tế, sản xuất do mạng lưới điện không ổn định.

Máy phát điện Nhật bãi maycu.vn


Phân loại máy phát điện giá theo nhiên liệu sử dụng

Máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu là loại máy phát điện sử dụng nhiên liệu dầu diesel là chính phục vụ cho động cơ đốt trong giúp tạo ra điện năng. Thiết bị phát điện chạy dầu thường có công suất động cơ cao, phù hợp sử dụng ở những nơi cần sử dụng điện lớn như tòa nhà, công trình, cao ốc văn phòng, khách sạn… Máy chạy dầu tạo ra điện năng được sử dụng tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy phát điện chạy xăng

Máy phát điện chạy xăng có nguyên lý động cơ hoạt động tương tự như động cơ xe máy, sử dụng nhiên liệu xăng để giúp máy có thể hoạt động sản sinh ra điện năng. MPD chạy xăng thường là những loại máy có công suất nhỏ phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng nhỏ,… MPD chạy xăng có kích thước tương đối nhỏ gọn, tiếng ồn và độ rung trong quá trình hoạt động thấp.

Máy phát điện năng lượng mặt trời

MPD năng lượng mặt trời là thiết bị tạo ra điện năng nhờ vào năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Đây được cho là thiết bị phát điện thân thiện với môi trường và trở thành xu thế trong những năm trở lại đây nhằm tiết kiệm những nguồn nhiên liệu hữu hạn như xăng, dầu… Những thiết bị phát điện năng lượng mặt trời có cơ chế vận hành êm ái không tạo ra tiếng ồn nhưng lại tốn chi phí đầu tư tương đối cao.


Cấu tạo máy phát điện xoay chiều thường dùng trên thị trường

Cấu tạo máy phát điện xoay chiều 3 pha

Cấu tạo MPD xoay chiều 3 pha bao gồm các bộ phận chính như là: Roto, Stato, vỏ máy và bộ phận giá đỡ… MPD 3 pha có vai trò cung cấp nguồn điện dự phòng phục vụ cho quá trình sản xuất, kinh doanh được diễn ra ổn định, liên tục. Máy 3 pha thường là những dòng máy có công suất lớn và giá thành tương tương đối cao để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất cần sử dụng điện năng tương đối lớn.

Cấu tạo máy phát điện xoay chiều 1 pha

Cấu tạo MPD xoay chiều 1 pha tương đối đơn giản hơn so với cấu tạo MPD xoay chiều 3 pha, vẫn bao gồm 2 phần chính là Phần cảm (Roto) và Phần ứng (Stato). MPD xoay chiều 1 pha hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ, Roto quay sẽ tạo ra dòng điện xoay chiều giúp cho máy hoạt động. Tần số điện áp và tốc độ quay là sự khác nhau chính giữa sự hoạt động của  MPD xoay chiều 1 pha và MPD xoay chiều 3 pha trên thực tế.


Maycu.vn nơi cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng, giá rẻ, uy tín nhất thị trường

Sàn thương mại điện tử Maycu.vn là nơi bán máy phát điện cũ, giá rẻ, uy tín trên thị trường mang đến giải giúp cho khách hàng tìm kiếm và so sánh được những máy móc cũ giá rẻ, chất lượng trên thị trường máy móc cũ. Ngoài ra, Sàn Maycu.vn còn giúp cho khách hàng an tâm hơn khi đưa ra chính sách bảo hành giúp khách hàng vận hành máy được an tâm nhất về những vấn đề MPD cũ thường gặp. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, cung cấp những dịch vụ kèm theo nếu khách hàng không tìm được những đơn vị phù hợp.


Bảng giá máy phát điện giá đã qua sử dụng tại Maycu.vn

Máy phát điện đã qua sử dụngGiá máy phát điện đã qua sử dụng
Dưới Máy phát điện 3kvatừ 6.000.000 VNĐ
Máy phát điện 5kva – 9kvatừ 10.000.000 VNĐ
Máy phát điện 10kva – 14kvatừ 20.000.000 VNĐ
Máy phát điện 15kva – 19kvatừ 32.000.000 VNĐ
Máy phát điện 20kva – 24kvatừ 45.000.000 VNĐ
Máy phát điện 25kva – 29kvatừ 60.000.000 VND
Máy phát điện 30kva – 49kvatừ 80.000.000 VNĐ
Máy phát điện 50kva – 59kvatừ 115.000.000 VNĐ
Máy phát điện 60kva – 99kvatừ 135.000.000 VNĐ
Máy phát điện 100kva – 149kvatừ 190.000.000 VNĐ
Máy phát điện 150kva – 199kvatừ 220.000.000 VNĐ
Máy phát điện 200kva – 249kvatừ 260.000.000 VNĐ
Máy phát điện 250kva – 299kvatừ 290.000.000 VNĐ
Máy phát điện 300kva – 399kvatừ 350.000.000 VNĐ
Máy phát điện 400kva – 499kvatừ 480.000.000 VNĐ
Máy phát điện 500kva – 999kvatừ 600.000.000 VNĐ
Máy phát điện 1000kva – 1999kvatừ 1.400.000.000 VNĐ
Trên Máy phát điện 2000kvatừ 1.800.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ có thể thay đổi theo từng thời điểm của thị trường


SÀN THƯ%

5/5 (3 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Comments are closed.