Máy phát điện trên 2000kva

Máy phát điện trên 2000kva

Ưu tiên xem:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Trên thị trường hiện nay việc cung cấp điện năng liên tục là một vấn đề rất cần thiết nên việc sở hữu 1 chiếc máy phát điện là nhu cầu đối với trong công nghiệp và trong dân dụng. Trên thị trường hiện nay các máy phát điện của Nhật rất được ưa chuộng với các dòng có công suất nhỏ. Dòng công suất máy phát điện 2000va là dòng công suất hiện hành nhất hiện nay với các hãng mitsubishi, perkins, cummins,…

Máy phát điện 2000kva

Máy phát điện cũ 2000kva là tên gọi chung của các máy phát điện cũ đã qua sử dụng có mang thương hiệu đến từ Nhật Bản còn mới và có thể sử dụng được. Máy phát điện nhật bãi thường được sử dụng vì các tính chất là bền bỉ, dễ sử dụng, thân thiện và công suất phân bố ở các loại thấp phù hợp với các yêu cầu sử dụng đa dạng.

Máy phát điện 2000kva là loại máy sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng như là nguồn dự phòng khi mất điện trong công nghiệp, nguồn dự phòng của các văn phòng nhỏ, nguồn cho các thiết bị điện dùng ở nơi xa nguồn điện lưới, nguồn di dời thường xuyên sử dụng trong các khu thiếu diện tích và không có nguồn điện lưới,…

máy phát điện 2000kva


Nhu cầu về máy phát điện 2000kva cũ trên thị trường

Nhu cầu máy phát điện 2000kva đối với người bán

Máy phát điện 2000kva Maycu có công suất quá lớn so với mức sử dụng gây hao tốn nhiên liệu và không phù hợp.

– Máy phát điện 2000 kva có công suất nhỏ so với mức sử dụng không đủ cung cấp cho hoạt động của hệ thống.

– Người bán cần thanh lý vì không còn sử dụng tới hoặc cần bán để mua thiết bị mới.

Nhu cầu máy phát điện 2000kva đối với người mua

– Người mua cần máy phát điện 2000 kva sử dụng phù hợp với hệ thống.

– Người mua cần máy phát điện 2000 kva có thương hiệu nhật hoặc thương hiệu nổi tiếng.

– Giá thành rẻ hơn so với thị trường.

– Chất lượng phải ổn dù là máy 2000 kva cũ đã qua sử dụng.

Tham khảo: Máy phát điện 3kva

Tham khảo: Máy phát điện 5kva


Các thông tin cần quan tâm khi mua máy phát điện 2000kva

máy phát điện 2000kva

– Thương hiệu máy phát điện 2000 kva: Thương hiệu chiếm vai trò quan trọng đối với máy phát điện, nó quyết định chất lượng, giá thành và hiệu năng của máy phát điện, các hãng máy phát điện thường được chọn là: Máy phát điện Airman, Mitsubishi, Denyo, Cummins, ….

– Công suất định mức máy phát điện 2000 kva: Công suất định mức là phần công suất được ghi trên máy phát điện là phần chính mà người mua cần để chọn máy phát điện phù hợp với hệ thống của họ.

– Công suất hiện tại máy phát điện 2000 kva: Là phần công suất mà máy phát điện có thể cung cấp điện năng cho hệ thống hiện tại, người mua cần phải xem xét công suất này.

– Điện áp máy phát điện 2000 kva: Mức điện áp phù hợp để cung cấp cho hệ thống của bạn thông dụng nhất là 220V và 380V.

– Tần số máy phát điện 2000 kva: Có thể sử dụng với tần số thông dụng là 50Hz hoặc đặc biệt là 60Hz.

– Số pha máy phát điện 2000 kva: Người mua sẽ chọn số pha phù hợp với hệ thống của mình 1 pha hoặc 3 pha.

– Nhiên liệu tiêu thụ máy phát điện 2000 kva: Người mua cần xem xét nhiên liệu tiêu hao để tính toán cho hệ thống của mình.

– Kích từ máy phát điện 2000 kva: Chọn loại kích từ cho máy phát điện để phù hợp với nhu cầu của người mua.

– Bảo hành máy phát điện 2000 kva: Khách hàng có thể xem thời gian bảo hành mà sản phẩm có để phù hợp với yêu cầu của mình. Thời gian bảo hành có thể từ 1 tháng đến 24 tháng tuỳ vào loại máy phát điện.

– Độ mới máy phát điện 2000 kva: Khách hàng sẽ xem xét máy phát điện đã được sử dụng bao lâu, đã thay đổi gì chưa, còn mới và có hư hỏng gì về mặt cơ hoặc cấu trúc không.

– Trọng lượng và kích thước máy phát điện 2000 kva: Người mua cần phải quan trọng về kích thước và trọng lượng để tiện cho việc vận chuyển và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

– Giá thành máy phát điện 2000 kva: Đối với nhà mua máy phát điện cũ thì giá thành rất quan trọng đối với họ, giá thành phải phù hợp với chất lượng và thương hiệu hiện tại.

Định giá máy phát điện 2000kva cũ

– Việc định giá một chiếc máy 2000 kva cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

– Thương hiệu máy phát điện 2000 kva: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

– Công suất máy phát điện 2000 kva: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

– Độ mới máy phát điện 2000 kva: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

– Bào hành máy phát điện 2000 kva: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.

Ưu điểm của máy phát điện 2000kva

– Dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện với khách hàng.

– Mạnh mẽ về công suất và hiệu suất cao.

– Có thể sử dụng lâu dài với chất lượng cao.

– Ứng dụng được cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Giá cả hợp lý với nhu cầu của khách hàng.

Máy phát điện 2000 kva với các ưu điểm kể trên vậy nên máy phát điện 2000 kva củ được sử dụng nhiều trong các ứng dụng khác nhau và có mặt ở khắp mọi nơi trên thị trường.


Máy phát điện 2000kva Mitsubishi, Cummins, Perkins, Caterpillar

Máy phát điện 2000kva

Máy phát điện 2000 kva cũ giá rẻ có rất nhiều các hãng đến từ hàng quốc như:

Máy phát điện Mitsubishi 2000kva,

– Máy phát điện Kubota 2000 kva,

Máy phát điện Cummins 2000kva,

– Máy phát điện Perkins 2000kva

– Máy phát điện Caterpillar 2000kva,

– Máy phát điện Denyo 2000 kva,….

Máy phát điện 2000 kva có công suất tác dụng 2000 kva và công suất dự phòng là 1100kva ứng với công suất 800kw và dự phòng là 880kw với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%.

Máy phát điện 2000kva giá bao nhiêu

Máy phát điện 2000kva giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất với các thương hiệu Denyu, Mitsubishi,… ở MAYCU.VN rất tốt, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Perkins,  Máy phát điện Kofo, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com