Mua bán máy xúc cũ giá rẻ (máy đào cũ)

Hiện nay việc ứng dụng máy móc vào hoạt động sản xuất và xây dựng đang rất được đẩy mạnh với các máy móc chuyên dụng cho các mục đích và hoạt động khác nhau. Vì vậy để tìm được một chiếc máy xúc cũ phù hợp với yêu cầu của mình khách hàng hãy đến sàn thương mại điện tử máy móc cũ maycu.vn với đa dạng sản phẩm máy xúc, đầy đủ thương hiệu, công suất mà giá cả lại hợp lý, có thời gian bảo hành và chất lượng tốt.

Máy xúc 5

Máy xúc cũ giá rẻ

Máy xúc là thiết bị máy móc chuyên cho lĩnh vực xây dựng, thiết bị cơ giới. Máy xúc cũ maycu được sử dụng nhiều trong xây dựng, khai thác mỏ, vận tải.  Máy xúc có công dụng chính là:

 • Bốc xúc đất, đá và vật liệu rồi.
 • Vận chuyển vật liệu trong gầu xúc của máy.
 • Đổ lên thiết bị vận chuyển khác hoặc kho chứa.
 • Đào đất đá từ mềm đến cứng vừa.

Với nhu cầu máy múc cũ hiện nay, có rất nhiều khách hàng cần tìm máy xúc cũ giá rẻ có thể liên hệ sàn thương mại điện tử máy móc cũ maycu.vn, chúng tôi có số lượng nhà cung cấp lớn và đa dạng mẫu mã, công suất và thương hiệu. Máy xúc cũ giá rẻ của sàn có sẵn ở toàn quốc với các kho, bãi máy xúc của các nhà cung cấp của chúng tôi, khách hàng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.


Máy xúc mini cũ giá rẻMáy xúc 3

Máy xúc mini cũ giá rẻ có kích thước nhỏ nhưng hiệu suất không thua kém gì các thiết bị máy xúc thông thường. Tuỳ vào từng loại máy xúc có bánh đào và gầu đào mà có nhưng thương hiệu và công suất khác nhau, thông thường đối với máy xúc mini gầu nhỏ sẽ có dung tích từ 0,2 cho đến 1 khối đi theo đó là tải trọng của máy xúc từ 1 đến 4 tấn.

Gầu máy xúc mini giá rẻ sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn dung tích gầu phù hợp với yêu cầu như: 0,2 khối, 0,3 khối, 0,5 khối, 0,8 khối, 1 khối,…

Máy xúc mini cũng có hai loại là bánh lốp và bánh xích sử dụng được cho nhiều trường hợp khác nhau, các môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên máy xúc bánh lốp sẽ có giá cao hơn máy đào bánh xích cùng dung tích gầu.


Các hãng bán máy xúc đào cũ

Máy xúc 2

Máy xúc cũ hiện đang là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất và xây dựng, nấm vai trò chủ đạo trong một số công việc quan trọng. Nên hiện nay bán máy xúc đào cũ đang được rất nhiều nhà cung cấp và khách hàng quan tâm, đặt biệt với đa dạng công suất và thương hiệu nên đây là một số thương hiệu nổi tiếng của máy xúc:

Bán máy xúc đào Caterpillar

 • Bán máy xúc đào cũ Caterpillar đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, Caterpillar là thương hiệu máy xúc được cho là lớn nhất thế giới với rất nhiều đại lý đại diện trên toàn cầu. So về thương hiệu thì Caterpillar xuất xứ Mỹ nên chất lượng rất tốt so với những nhà cung cấp khác.
 • Đặc điểm của máy xúc đào cũ Caterpillar được thể hiện qua độ bền cao, giá thành cạnh tranh, giá trị sau sử dụng tốt là những đặc điểm nổi bật nhất, bên cạnh đó còn có họ còn có đa dạng về mẫu mã, thiết bị vật tư đầu và được chọn lựa kỹ càng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên việc máy xúc đào cũ Caterpillar đứng đầu danh sách là không có gì lạ.

Bán máy xúc đào Komatsu

 • Bán máy xúc đào Komatsu được cho là sử dụng rất nhiều và được nhiều khách hàng quan tâm, với các đơn vị sản xuất và xây dựng thì không ai không biết đến những chiếc máy xúc của Komatsu với ưu điểm là to lớn và vô cùng mạnh mẽ. Máy xúc Komatsu còn được cho là đơn vị sản xuất máy xúc đứng thứ 2 thế giới.
 • Đặc điểm của máy xúc Komatsu cũ là thương hiệu Nhật Bản nên được đánh giá là rất bền bỉ và hiệu suất cao, với đa dạng về mẫu mã, công suất, kích thước và có động cơ nhiều xi lanh chạy rất êm ả và mạnh mẽ, cần và gầu máy được thiết kế chắc chắn, vỏ máy được bao bọc chịu lực cao có thể đảm bảo làm việc ở những khu vực đặc biệt.

Bán máy xúc đào Doosan

 • Bán máy xúc đào Doosan đang được rất nhiều người quan tâm, đây là thương hiệu xuất xứ Hàn Quốc mới đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại. Doosan là đơn vị chuyên sản xuất máy xúc đào và máy xúc lật. Ở Việt Nam, máy xúc đào bánh xích và máy xúc đào bánh lốp của hãng được sử dụng nhiều trong các công trình.
 • Đặc điểm của máy xúc Doosan cũ có chất lượng tuyệt vời và có nhiều công suất khác nhau với giá thành vô cùng tốt, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được sử dụng nhiều trong các khu sản xuất và xây dựng trong và ngoài nước.

Bán máy xúc đào Volvo

 • Bán máy xúc đào Volvo là thương hiệu sản xuất động cơ lớn trên thế giới có trụ sở tại Thuỵ Điển. Volvo sản xuất máy xúc đào ở Bỉ với tên gọi là Volvo Construction Equipment với ưu tiên là phát triển, sản xuất và tiếp thị thiết bị cho ngành xây dựng và sản xuất. Đây là một thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực thiết bị, động cơ.
 • Đặc điểm của máy xúc Volvo cũ là độ bền cao, hiệu xuất tốt, công suất đa dạng và có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt máy xúc Volvo có thể sử dụng trong các địa hình khắc nghiệt, khó di chuyển vì có nhiều loại là máy xúc bánh lốp, máy xúc thuỷ lực,… Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bán máy xúc đào Hitachi

 • Tương tự với máy xúc đào Komatsu thì máy xúc đào cũ Hitachi cũng là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, Hitachi là một tập đoàn lớn, đảm bảo thiết bị tầm cỡ quốc tế, có đầy đủ các công suất, kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Đặc điểm của máy xúc Hitachi cũ là giá thành vô cùng hợp lý so với đa số máy xúc trên thị trường hiện nay, độ bền của máy được mọi người đánh giá là rất tốt, thời gian vận hành dài nhưng máy vẫn chạy êm. Hiệu suất cao sử dụng được cho nhiều địa hình và môi trường khác nhau.

Giá máy xúc cũMáy xúc 1

Hiện nay với nhiều thương hiệu máy xúc trên thị trường thì giá máy xúc cũ rất đa dạng và phong phú, giá dao động tử vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Tuỳ thuộc vào các điều kiện như: Thương hiệu máy xúc, công suất máy xúc, dung tích gầu, và độ còn mới của máy xúc mà cho ra giá thành.

Trên sàn thương mại điện tử máy móc cũ maycu.vn khách hàng sẽ được chọn nhiều sản phẩm với đa dạng công suất, thương hiệu và giá cả. Trên sàn bán sẽ được đảm bảo về các giá trị sản phẩm, thời gian bảo hành trên từng sản phẩm. Khi khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra lựa chọn cho bạn về sản phẩm phù hợp với yêu cầu và tài chính của bạn.


Mua máy xúc cũ giá rẻ

Mua máy xúc cũ giá rẻ tại các bãi máy xúc của sàn thương mại điện tử máy móc cũ maycu.vn có mặt trên toàn quốc từ các tỉnh cho đến thành phố như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Hải Phòng,… Mua máy xúc tại các bãi với trên 100 nhà cung cấp và hơn 1000 sản phẩm trên các bãi của sàn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với maycu.vn hoặc lựa chọn sản phẩm trên trang web để nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên maycu.vn

Mua máy xúc khách hàng cần phải quan tâm các giá trị hiện tay của máy mang lại cho yêu cầu của bản thân. Khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được chọn mua máy xúc cũ giá rẻ ưng ý nhất. Bạn sẽ được đến xem máy và kiểm tra máy trước khi mua máy. Maycu.vn sẽ đảm bảo chất lượng máy đúng như mô tả bạn yêu cầu.

Tác giả của bài viết: Danh Maycu


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (3 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *