Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy phát điện công suất lớn

Một điều cực kỳ quan trọng trong hoạt động sản xuất, thi công xây dựng dự án, công trình là đảm bảo nguồn điện dự phòng. Vì thế máy phát điện công suất lớn được chọn lựa nhằm đảm bảo tối đa hóa hiệu suất giúp công việc không bị ngừng trệ do phát sinh sự cố khi hoạt động sản xuất. Thị trường máy phát điện là thị trường vô cùng cạnh tranh khốc liệt của rất nhiều dòng, đa dạng thương hiệu, công suất. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về máy phát điện công suất lớn Maycu bạn nhé!

máy phát điện công suất lớn

Máy phát điện công suất lớn là gì?

Máy phát công suất lớn là loại máy có công suất kva từ 300kva đến 1000kva. Những máy phát lớn này được áp dụng nhiều vào hoạt động tiêu thụ nhiều năng lượng điện mà hệ thống điện hiện nay không thể cung cấp liên tục được. Có thể kể đến các hoạt động như: hoạt động sản xuất kinh doanh, nông-công nghiệp, hoạt động ở các vùng ngoài núi, hải đảo không có khả năng tiếp xúc nguồn điện quốc gia.

Máy phát công suất lớn tương đối phổ biến dùng cho các dự án công trình lớn và được chú trọng sử dụng những loại máy phát điện nhật bãi đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí cho những dự án có kinh phí đầu tư tương đối thấp. Tuy nhiên những dòng máy phát điện nhật bãi vẫn đảm bảo được chất lượng mà nhà đầu tư mong muốn có thể tìm hiểu thêm những dòng máy phát điện cũ để sử dụng cho phù hợp.


Hiện nay với các máy phát điện công suất lớn đa dạng loại, công suất, thương hiệu

Máy phát công suất lớn rất đa dạng về mặt công suất thương hiệu có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng với máy phát công suất lớn như:

Máy phát điện Cummins – thương hiệu Mỹ

Máy phát điện Cummins là máy phát điện hàng đầu được sản xuất từ thương hiệu Mỹ. Thuộc một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phát triển máy phát điện dự phòng công suất lớn. Có thể kể đến những tính năng nổi bật về công suất và hiệu năng của máy phát điện Cummins luôn được đánh giá vượt trội. Tuy nhiên mức giá cao so với các thương hiệu máy phát điện khác trên thị trường

Máy phát điện Caterpillar – Tập đoàn máy phát điện lớn Mỹ

Máy phát điện Caterpillar được tin dùng rất nhiều tại thị trường Mỹ và thị trường thế giới. Máy phát của hãng này đều đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và những tiêu chuẩn thân thiện bảo vệ môi trường. Những ưu điểm của máy phát điện Caterpillar có thể nói là loại máy tương đối tiết kiệm nhiên liệu cao, độ bền cao và khả năng vượt trội trong chịu tải của động cơ

Tham khảo: sửa chưa máy phát điện

Tham khảo: Máy phát điện 300kVA

Máy phát điện 3 pha công suất lớn Denyo

Máy phát điện Denyo là một trong những máy phát điện được sản xuất từ thương hiệu có bề dày kinh nghiệm lâu năm của Nhật Bản. với gần hơn 70 năm hoạt động, Denyo không ngừng nghiên cứu và phát triển để sản xuất ra những máy phát điện có chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu cao nhất. Tập đoàn Denyo hiện đang sản xuất máy phát tại các khu vực lớn như: Mỹ, Indonesia và có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm chủ lực của thương hiệu Denyo là bán máy phát điện cũ 3 pha, nói về ưu điểm của máy phát điện Denyo phải kể đến khả năng chống ồn và hệ thống tiết kiệm nhiên liệu cao. Ngoài ra khả năng chịu tải và công suất cũng là điểm mạnh của Denyo mà các thương hiệu khác khó lòng qua mặt được. Hãng Denyo cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng công suất máy phát điện từ 10-500kva.


Bảng giá máy phát điện công suất lớn tại Maycuvn

Máy phát điệnGiá
Máy phát điện Denyo100 – 500 triệu
Máy phát điện Caterpillar300 triệu – 1 tỷ
Máy phát điện Cummins400 triệu – 1.5 tỷ
Máy phát điện Mitsubishi400 triệu – 1 tỷ

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (3 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *