Những lợi ích tại sao nên mua máy phát điện cũ maycu

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu sử dụng máy phát điện tuy nhiên với ngân sách còn hạn chế khó có thể mua máy phát điện mới đến từ các thương hiệu lớn. Thị trường máy phát điện cũ ngày càng phát triển, kèm theo đó chất lượng máy phát điện luôn được nâng cao giúp cho khách hàng trở nên an tâm hơn khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn lý do tại sao nên mua máy phát điện cũ, hãy tìm hiểu nhé!

tại sao nên mua máy phát điện cũ maycu

Mua máy phát điện cũ Maycu luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng

  • Kho hàng của Maycu có mặt khắp các kho lớn nhỏ từ trong những quận trong thành phố Hồ Chí Minh như các quận: quận 12, Bình Chánh, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân,… và các khu vực lân cận như Long An, Bình Dương,… Chúng tôi luôn hỗ trợ đưa khách hàng đi xem máy và kiểm tra tải máy ở tất cả các kho hàng.
  • Tại kho hàng của chúng tôi có rất nhiều mẫu máy phát điện cũ từ các công suất nhỏ như các máy phát điện mini dành cho gia đình đến các máy phát điện công nghiệp có công suất lên đến 1000kva. Ngoài đa dạng công suất, Maycu cũng có rất nhiều thương hiệu máy phát điện có thể kể đến như: máy phát điện Honda cũ, máy phát điện Denyo, máy phát điện Cummins, máy phát điện Perkins,…

Tiết kiệm chi phí khi mua máy phát điện cũ

  • Những máy phát điện là một thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh, thi công dự án công trình,… Chính vì thế những máy phát điện chính hãng thường có mức chi phí rất cao để mua và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Những máy phát điện cũ ngày nay trên thị trường rất nhiều và có chất lượng tương đối tốt tại Việt Nam, và những máy phát điện Nhật bãi chất lượng cao được các thương gia nhập khẩu nhằm đưa về phục vụ.
  • Chính vì thế mua máy phát điện cũ Maycu giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm từ 30 đến 50% số tiền để có thể mua được một máy phát điện mới. Khâu quan trọng nhất là bạn cần kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ và nên có kỹ thuật đi theo để có thể mua được máy phát điện chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu cho bản thân.

Tham khảo: Máy phát điện 50kva cũ

Tham khảo: Bảng công suất thiết bị điện

Máy phát đa dạng thương hiệu, kiểu dáng

  • Những nơi bán máy phát điện cũ hiện nay tồn kho rất nhiều thương hiệu kể cả những thương hiệu máy phát điện lớn đến tư Châu Âu như: Cummins, Perkins,… và những dòng máy phát điện đến từ các nước châu Á, Nhật, Hàn như: Honda, Denyo, Huyndai, Nissan và nhiều thương hiệu lớn khác. Bạn có thể dễ dàng chọn mua những máy phát điện đến từ các thương hiệu uy tín và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.
  • Những máy phát điện cũ thường có rất nhiều kiểu dáng từ máy nhỏ, máy lớn đến những máy có vỏ cách âm và được tân trang từ thiết kế đến màu sắc giúp phù hợp cho việc sử dụng tại các gia đình, văn phòng, khách sạn,…

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (2 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *