Những rủi ro khi không có máy phát điện dự phòng

Hãy tưởng tượng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bạn đều bị tạm dừng và không hoạt động được trong suốt một khoảng thời gian dài do ảnh hưởng từ thiên tai khi không được cung cấp đầy đủ điện năng. Việc trên sẽ gây ra sự thất thoát vô cùng lớn và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế quả kinh doanh của bạn. Hãy trang bị ngay hệ thống máy phát điện dự phòng Maycu để tránh trường hợp xấu kể trên.

Máy phát điện dự phòng

 

Giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được diễn ra liên tục

Ở Việt Nam, những khu vực nhà máy của một số tỉnh thành thường xuyên gặp phải những thiên tai như: lũ lụt, hạn hán, sạt lở,… ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất điện làm gián đoạn cung cấp điện hoặc gây thiếu hụt nguồn điện cung cấp ra bên ngoài. Hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại hoạt dộng 24/7 giúp tăng năng suất và tạo ra nhiều sản phẩm hơn so với dây chuyền sản xuất truyền thống. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần đảm bảo có máy phát điện công nghiệp cung cấp đủ điện năng cho dây chuyền được hoạt động.

Những hộ gia đình và các văn phòng nhỏ tại các khu vực thành phố lớn như: Hồ Chí Minh. Hà Nội, Đà Nẵng,.. hiện nay đều có cuộc sống vô cùng tiện nghi, hiện đại hoạt động của các hộ gia đình và văn phòng đều được đảm bảo nhờ có máy phát điện gia đình cũ như: máy phát điện honda cũ, máy phát điện Huyndai cũ,… nhằm đáp ứng cho quá trình vui chơi, giải trí và làm việc khi vào những ngày có tình trạng mất hoặc cúp điện.


Cách để lắp đặt hệ thống máy phát điện dự phòng

Để chuẩn bị cho trường hợp mất điện ngày nay trở thành một việc tương đối dễ dàng. Bước đầu tiên là xác định nhu cầu cho công suất máy phát điện dự phòng cần mua và sau đó thuê dịch vụ lắp ráp cho văn phòng, nơi làm việc của bạn. Nếu bạn không có thời gian để làm việc tính toán công suất thuê máy phát điện, bên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ bạn cả 2 quá trình trên. Kỹ sư sẽ tư vấn nhu cầu máy phát điện và lựa chọn máy phát điện phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể gọi điện ngay đến nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình, cách chọn máy phát điện mini giá rẻ hay máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ, máy phát điện chính hãng, quy trình lắp đặt và bàn giao,…

Tham khảo: Các yếu tố giúp vận hành máy phát điện hiệu quả

Tham khảo: Máy phát điện 300kVA


Những dịch vụ khác của công ty

Ngoài ra, Sàn thương mại điện tử Maycu hiện còn đang hoạt động với các mảng liên quan đến mua bán và cho thuê các máy móc công nghiệp cũ, máy móc công trình dưới đây:

  • Mua bán động cơ dầu
  • Mua bán máy cày
  • Mua bán máy xúc
  • Mua bán máy ủi
  • Mua bán xe nâng
  • Cho thuê máy phát điện cũ, xe nâng, máy ủi, máy xúc,…

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (1 Review)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *