QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI MUA

Maycu.vn là sản thương mại điện tử các sản phẩm máy móc đã qua sử dụng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất để kết nối người bán hàng và người mua hàng.

Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về quyền lợi của người mua tại maycu.vn nhé!

Khách hàng nắm bắt thông tin chính xác, thực tế về máy móc:

Tại maycu.vn chúng tôi cung cấp những thông tin được nhà cung cấp đưa lên sàn về máy móc đã qua sử dụng bao nhiêu năm, máy móc đã thay thế phụ tùng chưa,…Và còn một điều mà chắc hẳn khách hàng nào cũng quan tâm là hình ảnh thực tế về sản phẩm. Hình ảnh thực tế giúp cho khách hàng đưa ra những lựa chọn để có nên xem sản phẩm trực tiếp không. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng so với các trang website khác trên google.

Khách hàng mua được máy móc uy tín, chất lượng, giá rẻ

maycu.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy móc. Chúng tôi có nhiều nhà cung cấp máy móc cũ đảm bảo chất lượng nhằm cung cấp cho khách hàng những máy móc uy tín và chất lượng so với việc khách hàng tự tìm đến những nơi kinh doanh máy móc cũ tràn lan ngoài thị trường.

Tại maycu.vn chúng tôi thường xuyên tạo ra những chương trình giảm giá giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi mua.

Khách hàng có cơ hội so sánh và đối chiếu thông tin

Maycu.vn đua thông tin nhà cung cấp cho khách hàng đa dạng những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, công suất… của sản phẩm giúp khách hàng có thể so sánh đối chiếu với tất cả các loại máy móc khác trên thị trường. Nhằm tìm ra được máy móc phù hợp với công việc kinh doanh của khách hàng. Khách hàng cũng có thể so sánh về giá cả các mặt hàng thông qua tính năng lọc chủng loại sản phẩm, thương hiệu, công suất nhằm mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn thông tin và xem máy móc

Tại maycu.vn chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hướng dẫn khách hàng nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về các loại máy móc bên chúng tôi đang kinh doanh. Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ giúp khách hàng đến xem chi tiết sản phẩm thực tế do người bán cung cấp để khách có cơ sở đưa ra quyết định tốt nhất.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com