So sánh khi mua máy phát điện cũ so với máy phát điện mới

Máy phát điện cũ hay máy phát điện đã qua sử dụng là thiết bị không còn xa lạ đối với chúng ta. Để sở hữu một chiếc máy phát điện mới thì giá thành bỏ ra là rất cao có thể vượt quá chi phí của bạn nhưng cũng với giá trị trên việc sở hữu một chiếc máy phát điện tương tự nhưng giá cả thấp hơn thì không có gì khó ở sàn thương mại máy móc cũ. Vì nhiều lợi ích mang lại cho khách hàng nên máy phát điện cũ rất được nhiều khách hàng quan tâm, mua và sử dụng.

Máy phát điện cũ có gì khác so với máy phát điện mới

Máy phát điện MPĐ04000001 10

Máy phát điện mới có gì ?

Máy phát điện mới hiện nay có giá thành rất cao nên việc sở hữu máy là rất khó khăn cho khách hàng vì nguồn lực không có đủ, chưa kể máy phát điện mới thường phải mất thời gian giao hàng nên sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của người sử dụng. Máy phát điện mới thường không đa dạng về công suất và thương hiệu như máy phát điện cũ vì số lượng và tuỳ vào hàng tồn của từng dòng máy nên việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp rất khó khăn.

Tuy vậy máy phát điện mới có điểm mạnh là các thiết bị còn mới hoàn toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có công suất và hiệu năng đúng theo tiêu chuẩn của máy nên khách hàng yên tâm khi sử dụng máy phát điện mới.

Máy phát điện cũ có gì ?

Máy phát điện cũ có giá thành rẻ tuỳ vào thương hiệu, công suất và độ mới của sản phẩm mà giá có thể rẻ hơn còn 30% – 60% của máy phát điện mới, các phụ tùng bên trong máy phát điện mới còn rất tốt và rất đẹp nên không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hiệu năng của máy phát điện cũ đặt từ 80% – 100% so với máy phát điện mới tuỳ theo thời gian vận hành và sản xuất của máy phát điện cũ đó. Vậy nên so sánh khi mua máy phát điện cũ Maycu và máy phát điện mới.

Nhưng máy phát điện cũ cũng có các vấn đề khi mua là phải tìm một nhà cung cấp đáng tin tưởng để mua máy vì trên thị trường các máy giả kém chất lượng rất nhiều nên phải biết để nhận định máy. Máy thường nhìn không còn mới để có thể sử dụng như một máy phát điện mới.

Tham khảo: Máy phát điện 500kVA cũ

Tham khảo: Lợi thế khi mua máy phát điện mini cũ


So sánh khi mua máy phát điện cũ và nên chọn máy phát điện cũ hay máy phát điện mới

máy phát điện 300kva

So sánh khi mua máy phát điện cũ

Khi mua máy phát điện cũ có những lợi ích sau:

  • Giá thành rẻ hơn so với máy phát điện mới.
  • Đa dạng công suất máy phát điện cũ như máy phát điện 10kVA, máy phát điện 100kVA, máy phát điện 250kVA, máy phát điện 1000kVA,…
  • Đa dạng thương hiệu trên thị trường như máy phát điện Mitshubishi cũ, Máy phát điện Denyo, máy phát điện Cummmins,…
  • Có thể nhận máy ngay không cần chờ đợi.
  • Chất lượng máy đa dạng cho khách hàng.
  • Được sự bảo đảm đến từ maycu.vn

Nên chọn máy phát điện cũ hay máy phát điện mới.

Bạn nên chọn máy phát điện cũ khi bạn muốn tiết kiệm chi phí mua máy, muốn có máy phát điện để sử dụng ngay. Còn bạn nên mua máy phát điện mới khi bạn có kinh phí dư giả, bạn có thời gian chờ máy phát điện mới sản xuất, bạn không có kinh nghiệm mua máy cũ hoặc chưa có sử đảm bảo của maycu.vn.

Việc mua máy phát điện cũ hay máy phát điện mới phụ thuộc vào nhu cầu hiện tại của bạn nhưng nếu bạn cần một chiếc máy phát điện cũ đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăn hãy liên hệ sản thương mại điện tử máy móc cũ maycu.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (1 Review)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *