Thông tin chi tiết về máy phát điện 10kw

Máy phát điện 10 kw là loại máy phát điện phổ biến trên thị trường với đa dạng thương hiệu như: Huyndai, Honda, Yanmar,… và các thương hiệu lớn đến từ Châu Âu. Hãy tìm hiểu về máy phát điện 10kw Maycu cung cấp bao gồm các loại nào, sử dụng nhiên liệu gì và cách để chọn máy phù hợp ở bài viết dưới đây bạn nhé!

máy phát điện 20kva

Tìm hiểu về máy phát điện 10kw

Máy phát điện 10 kw có hai loại máy phát điện 3 pha và 1 pha phù hợp cho cả mục đích công nghiệp và mục đích dân dụng.

  • Máy phát điện 3 pha 10kw: sản sinh ra dòng điện 380V sử dụng cho các thiết bị công nghiệp, công trình xây dựng, các khách sạn và tòa nhà,…
  • Máy phát điện 10 kw 1 pha: cho dòng điện 220V sử dụng cho các thiết bị trong gia đình, nhà hàng, các quán cafe, văn phòng nhỏ,…

Các loại nhiên liệu sử dụng cho máy phát điện 10 kw

  • Máy phát điện chạy dầu 10kw sử dụng nhiên liệu dầu diesel để động cơ máy phát điện hoạt động tạo ra điện năng.
  • Máy phát điện chạy xăng 10kw sử dụng nhiên liệu xăng để động cơ máy phát điện hoạt động tạo ra năng lượng điện.
  • Máy phát điện gió 10kw: có khả năng phát điện với tốc độ gió quay chỉ từ 1.5m/s khá nhỏ gọn. Máy phát điện gió có thể hoạt động liên tục kể cả ngày và cả suốt đêm. Tuổi thọ của máy phát điện gió các loại công suất từ nhỏ đến lớn trung bình lên đến 50 năm.

Những lưu ý khi chọn máy phát điện 10kw nhật bãi

Lưu ý chọn công suất:

Để lựa chọn công suất phù hợp bạn cần xác định số lượng thiết bị sử dụng ứng với tổng công suất bao nhiêu từ đó có thể lựa chọn máy phát điện diesel 10 kw phù hợp tránh tình trạng chập điện. Để máy phát điện được hoạt động hiệu quả, tăng độ bền bạn nên chọn máy có những công suất lớn hơn từ 15-20% so với công suất thực.

Nên mua những máy phát điện có chế độ bảo hành tốt

Những máy phát điện chính hãng thường có chính sách bảo hành 12 tháng, tuy nhiên những máy cũ thường có chính sách bảo hành thấp hơn. Những nơi bán máy phát điện cũ thường sẽ được bảo hành từ 2 đến 3 tháng để khách hàng an tâm hơn trong khi sử dụng. Bạn nên tránh mua những máy móc cũ không có chế độ bảo hành và lựa chọn những nơi tư vấn tốt cho bạn những kỹ thuật và hỗ trợ khi máy phát sinh lỗi.

Lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng

So với việc ưu tiên về giá khách hàng có thể lựa chọn những máy phát điện đến từ thương hiệu lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy phát điện. Những thương hiệu máy phát điện nổi tiếng sản xuất ra những máy móc có độ bền cao, hoạt động ổn định, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng dễ dàng.

Tham khảo: Máy phát điện chạy dầu 7kw cũ

Tham khảo: Máy phát điện 500kVA


Những dòng máy phát điện nhật bãi 10kw được ưa chuộng

  • Máy phát điện Honda 10kw HS10000E
  • Máy phát điện 10 kw Honda SH12500EX
  • Máy phát điện Huyndai 10 kw DHY-11KSEm
  • Máy phát điện Honda Hữu Toàn HG16000TDX

Giá máy phát điện chạy dầu 3 pha 10 kw cũ

Giá máy phát điện 10kw phụ thuộc nhiều yếu tố như: thương hiệu, điện áp, động cơ, củ phát điện, tủ cách âm. Giá máy phát điện 3 pha 10 kw cũ có thể dao động từ 10 triệu đến 21 triệu tùy thuộc vào độ mới của máy và thời gian bao nhiêu giờ máy hoạt động. Để biết giá chi tiết của từng loại máy hiện tại, bạn vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra máy bạn nhé!


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (2 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *