Máy phát điện Cummins cũ

Máy phát điện Cummins cũ

Ưu tiên xem:

Máy phát điện là thiết bị rất cần thiết với nhiều ứng dụng hiện nay, nó được sử dụng phổ biến từ trong công nghiệp đến dân dụng như máy phát điện dự phòng, máy phát điện dân dụng và nguồn di dời.Trên thị trường hiện nay các máy phát điện Cummins cũ rất được ưa chuộng với các dòng có công suất lớn. Dòng công suất máy phát điện Cummins: 100kva, 400kva, 500kva, 1000kva,…

Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins Maycu là máy phát điện được sử dụng rất thịnh hành trên thị trường bời vì chất lượng cũng như thương hiệu uy tín của nó, máy phát điện Cummins có công suất trải dài nhưng đang chú ý nhất là dãy công suất trên 100kVA rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Máy phát điện cummins cũ thường được mọi người săn đón và được ứng dụng khá nhiều trong nhiều ứng dụng khác nhau.


Cách chọn máy phát điện Cummins

- Tính tổng công suất của toàn bộ thiết bị sử dụng và chọn các hệ số như: Hệ số công suất, hệ số đồng thời, hệ số dự phòng. Sau khi tính toán bạn có thể chọn được máy phát điện phù hợp với nhu cầu của bạn. Các tính bạn có thể tham khảo là:

Tổng công suất của các thiết bị sử dụng = công suất của 1 thiết bị (1) * số lượng (1) + công suất của 1 thiết bị (2) * số lượng (2) + công suất của 1 thiết bị (3) * số lượng (3) +….+ công suất của 1 thiết bị (n) * số lượng (n).

Công suất máy phát điện Cummins = Tổng công suất của các thiết bị sử dụng * hệ số đồng thời  * (100% +hệ số dự phòng)

- Chú ý:

+ Hệ số đồng thời phụ thuộc vào số lượng thiết bị trong phòng và số lượng thiết bị tại 1 khu vực sử dụng:

+ Nếu sử dụng tiết kiệm các thiết bị cùng lúc = 0,4

+ Nếu sử dụng ít các thiết bị cùng lúc = 0,6

+ Nếu sử dụng bình thường các thiết bị cùng lúc = 0,8

+ Nếu sử dụng tất cả các thiết bị cùng lúc = 1

+ Hệ số dự phòng là dự tính của người sử dụng đối với mức độ sử dụng thiết bị vượt quá mức của máy phát điện: Hệ số dự phòng phổ biến nhất là 10% , có thể chọn hệ số dự phòng lên đến 30%.

- Nếu đơn vị tính là kW thì cần chuyển đổi qua kVA nên cách tính sẽ là:

Công suất máy phát điện Cummins = [Tổng công suất của các thiết bị sử dụng * hệ số đồng thời  * (100% +hệ số dự phòng)] * hệ số công suất.

- Sau khi tính toán được công suất máy phát điện, bạn có thể chọn máy phát điện có công suất bằng hoặc lớn hơn công suất bạn tính được để có được máy phát điện Cummins phù hợp với hệ thống bạn cần.

Tham khảo: Máy phát điện Yanmar

Tham khảo: Máy phát điện Mitsubishi


Định giá máy phát điện Cummins cũ

- Việc định giá một chiếc máy Cum mins cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

- Thương hiệu máy phát điện Cum mins: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

- Công suất máy phát điện Cum mins: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

- Độ mới máy phát điện Cum mins: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

- Bào hành máy phát điện Cum mins: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.

Ưu điểm của máy phát điện Cummins cũ

- Dễ dàng sử dụng thân thiện với người dùng.

- Công suất mạnh mẽ và hiệu suất tốt.

- Sử dụng lâu dài và chất lượng cao.

- Ứng dụng và chức năng khác nhau.

- Giá cả rẻ phù hợp với khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội trên nên nhu cầu sử dụng máy phát điện Cummins cũ được nhiều người sử dụng khắp nơi.


Catalogue máy phát điện Cummins 100kva, 400kva, 500kva, 1000kva,…

Máy phát điện Cummins cũ giá rẻ có rất nhiều công suất khác nhau như:

- Máy phát điện Cummins 100kva cũ,

- Máy phát điện 200kva Cum mins cũ ,

- Máy phát điện Cummins 400kva cũ,

- Máy phát điện Cummins 500kva cũ,

- Máy phát điện Cum mins 750kva cũ

- Máy phát điện Cummins 1000kva cũ,….

Catalogue máy phát điện Cummins cũ có công suất tác dụng và công suất dự phòng là 110% công suất tác dụng với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%.

Máy phát điện Cummins cũ

Máy phát điện Cum mins cũ là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất ở MAYCU.VN chúng tôi cung cấp máy phát điện Cum mins tốt nhất, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Cum mins, Máy phát điện Perkins,  Máy phát điện Kofo, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com