Máy phát điện Mitsubishi cũ

Máy phát điện Mitsubishi cũ

Ưu tiên xem:

Máy phát điện hiện là thiết bị rất phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều ứng dụng và chức năng khác nhau được sử dụng công nghiệp cũng như dân dụng rất phổ biến. Trên thị trường hiện nay các máy phát điện Mitsubishi cũ rất được ưa chuộng với các dòng có công suất nhỏ và trung bình. Dòng công suất máy phát điện Mit subishi: 50kva, 100kva, 400kva, 1000kva,…

Máy phát điện Mitsubishi nhật bãi và máy phát điện chạy dầu Mitsubishi

Máy phát điện nhật bãi là tên gọi chung của các máy phát điện cũ đã qua sử dụng có mang thương hiệu đến từ Nhật Bản, các máy phát điện này còn có thể sử dụng được tốt và còn mới. Máy phát điện Mitsubishi Maycu nhật bãi thường được sử dụng rộng rãi vì có tính bền bỉ, dễ sử dụng, thân thiện, mạnh mẽ và có nhiều công suất phân bố phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Máy phát điện chạy dầu Mit subishi với giá thành tốt, cách đánh lửa bằng nén, sử dụng nhiên liệu là dầu diesel, tạo ra tiếng ồn lớn nhưng chi phí vận hành thấp không cần bảo trì quá thường xuyên, hiệu xuất cao hơn máy xăng 1.5 lần.


Cách chọn máy phát điện Mitsubishi

- Tính tổng công suất của toàn bộ thiết bị sử dụng và chọn các hệ số như: Hệ số công suất, hệ số đồng thời, hệ số dự phòng. Sau khi tính toán bạn có thể chọn được máy phát điện phù hợp với nhu cầu của bạn. Các tính bạn có thể tham khảo là:

Tổng công suất của các thiết bị sử dụng = công suất của 1 thiết bị (1) * số lượng (1) + công suất của 1 thiết bị (2) * số lượng (2) + công suất của 1 thiết bị (3) * số lượng (3) +….+ công suất của 1 thiết bị (n) * số lượng (n).

Công suất máy phát điện Mit subishi = Tổng công suất của các thiết bị sử dụng * hệ số đồng thời  * (100% +hệ số dự phòng)

- Chú ý:

+ Hệ số đồng thời phụ thuộc vào số lượng thiết bị trong phòng và số lượng thiết bị tại 1 khu vực sử dụng:

+ Nếu sử dụng tiết kiệm các thiết bị cùng lúc = 0,4

+ Nếu sử dụng ít các thiết bị cùng lúc = 0,6

+ Nếu sử dụng bình thường các thiết bị cùng lúc = 0,8

+ Nếu sử dụng tất cả các thiết bị cùng lúc = 1

+ Hệ số dự phòng là dự tính của người sử dụng đối với mức độ sử dụng thiết bị vượt quá mức của máy phát điện: Hệ số dự phòng phổ biến nhất là 10% , có thể chọn hệ số dự phòng lên đến 30%.

- Nếu đơn vị tính là kW thì cần chuyển đổi qua kVA nên cách tính sẽ là:

Công suất máy phát điện Mit subishi = [Tổng công suất của các thiết bị sử dụng * hệ số đồng thời  * (100% +hệ số dự phòng)] * hệ số công suất.

- Sau khi tính toán được công suất máy phát điện, bạn có thể chọn máy phát điện có công suất bằng hoặc lớn hơn công suất bạn tính được để có được máy phát điện Mit subishi phù hợp với hệ thống bạn cần.

Tham khảo: Máy phát điện Perkins

Tham khảo: Máy phát điện Isuzu


Định giá máy phát điện Mitsubishi cũ

- Việc định giá một chiếc máy Mit subishi cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

- Thương hiệu máy phát điện Mit subishi: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

- Công suất máy phát điện Mit subishi: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

- Độ mới máy phát điện Mit subishi: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

- Bào hành máy phát điện Mit subishi: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.

Ưu điểm của máy phát điện Mitsubishi cũ

- Người mua có thể sử dụng dễ dàng.

- Giá cả rẻ, hợp lý cho người mua.

- Chất lượng tốt có thể sử dụng lâu dài.

- Công suất và hiệu năng đều mạnh mẽ.

- Có nhiều chức năng và ứng dụng khác nhau.

Những ưu điểm vượt trội trên nên nhu cầu sử dụng máy phát điện Mit subishi cũ được nhiều người sử dụng khắp nơi.


Thông số kỹ thuật máy phát điện Mitsubishi 50kva, 100kva, 150kva, 250kva, 300kva, 400kva, 1000kva, 1250kva…

Máy phát điện Mit subishi cũ giá rẻ có rất nhiều công suất khác nhau như:

- Máy phát điện Mitsubishi 50kva cũ,

- Máy phát điện Mit subishi cũ 75kva cũ,

- Máy phát điện Mitsubishi 100kva cũ,

- Máy phát điện Mitsubishi cũ 125kva cũ,

- Máy phát điện 150kva Mit subishi cũ,

- Máy phát điện Mitsubishi 250kva cũ,

- Máy phát điện Mitsubishi 300kva cũ,

- Máy phát điện Mit subishi 400kva cũ,

- Máy phát điện Mitsubishi 1000kva cũ,

- Máy phát điện Mitsubishi 1250kva cũ,

Catalogue máy phát điện Mit subishi có công suất tác dụng và công suất dự phòng là 110% công suất tác dụng với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%.

Giá máy phát điện mitsubishi cũ

Giá máy phát điện mit subishi cũ là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất ở MAYCU.VN chúng tôi cung cấp máy phát điện Mit subishi tốt nhất, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Perkins,  Máy phát điện Kofo, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng..


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com