Máy phát điện Yanmar cũ

Máy phát điện Yanmar cũ

Ưu tiên xem:

Trong tình hình hiện nay việc sở hữu một chiếc máy phát điện không còn xa la gì với những công ty, văn phòng hay chỉ là hộ gia đình, thiết bị trên giúp cung cấp nguồn điện dự phòng khi có những sự cố đến lưới điện gây mất điện tạm thời. Trên thị trường hiện nay các máy phát điện Yanmar cũ rất được ưa chuộng với các dòng có công suất nhỏ và trung bình. Dòng công suất máy phát điện Yanmar: 3kw, 5kw, 10kva,…

Máy phát điện Yanmar nhật bãi và máy phát điện chạy dầu Yanmar

Máy phát điện Yanmar nhật bãi là tên gọi chung của các máy phát điện cũ đã qua sử dụng có mang thương hiệu đến từ Nhật Bản, các máy phát điện này còn có thể sử dụng được tốt và còn mới. Máy phát điện Yanmar Maycu nhật bãi thường được sử dụng rộng rãi vì có tính bền bỉ, dễ sử dụng, thân thiện, mạnh mẽ và có nhiều công suất phân bố phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Máy phát điện chạy dầu Yanmar với giá thành tốt, cách đánh lửa bằng nén, sử dụng nhiên liệu là dầu diesel, tạo ra tiếng ồn lớn nhưng chi phí vận hành thấp không cần bảo trì quá thường xuyên, hiệu xuất cao hơn máy xăng 1.5 lần.


Cách chọn máy phát điện Yanmar

- Tính tổng công suất của toàn bộ thiết bị sử dụng và chọn các hệ số như: Hệ số công suất, hệ số đồng thời, hệ số dự phòng. Sau khi tính toán bạn có thể chọn được máy phát điện phù hợp với nhu cầu của bạn. Các tính bạn có thể tham khảo là:

Tổng công suất của các thiết bị sử dụng = công suất của 1 thiết bị (1) * số lượng (1) + công suất của 1 thiết bị (2) * số lượng (2) + công suất của 1 thiết bị (3) * số lượng (3) +….+ công suất của 1 thiết bị (n) * số lượng (n).

Công suất máy phát điện Yan mar = Tổng công suất của các thiết bị sử dụng * hệ số đồng thời  * (100% +hệ số dự phòng)

- Chú ý:

+ Hệ số đồng thời phụ thuộc vào số lượng thiết bị trong phòng và số lượng thiết bị tại 1 khu vực sử dụng:

+ Nếu sử dụng tiết kiệm các thiết bị cùng lúc = 0,4

+ Nếu sử dụng ít các thiết bị cùng lúc = 0,6

+ Nếu sử dụng bình thường các thiết bị cùng lúc = 0,8

+ Nếu sử dụng tất cả các thiết bị cùng lúc = 1

+ Hệ số dự phòng là dự tính của người sử dụng đối với mức độ sử dụng thiết bị vượt quá mức của máy phát điện: Hệ số dự phòng phổ biến nhất là 10% , có thể chọn hệ số dự phòng lên đến 30%.

- Nếu đơn vị tính là kW thì cần chuyển đổi qua kVA nên cách tính sẽ là:

Công suất máy phát điện Yan mar = [Tổng công suất của các thiết bị sử dụng * hệ số đồng thời  * (100% +hệ số dự phòng)] * hệ số công suất.

- Sau khi tính toán được công suất máy phát điện, bạn có thể chọn máy phát điện có công suất bằng hoặc lớn hơn công suất bạn tính được để có được máy phát điện Yan mar phù hợp với hệ thống bạn cần.

Tham khảo: Máy phát điện Mitsubishi cũ

Tham khảo: Máy phát điện Perkins cũ


Định giá máy phát điện Yanmar cũ

- Việc định giá một chiếc máy Yan mar cũ rất được nhiều người quan tâm: Các thông số cần được khách hàng quan tâm để đánh giá một máy phát điện đáng giá bao nhiêu là: Thương hiệu, công suất, độ mới và bảo hành.

- Thương hiệu máy phát điện Yan mar: Các thương hiệu thuộc Nhật Bản, UK, Ý, Châu Âu là các thương hiệu được đánh giá cao nhất, ngược lại các máy phát điện Trung Quốc hiếm khi được mua cũ.

- Công suất máy phát điện Yan mar: Công suất càng lớn thì giá càng cao, nên xem xét công suất hiện tại.

- Độ mới máy phát điện Yan mar: Các máy phát điện có độ mới trên 90% giá thành sẽ khá cao nhưng được khách hàng rất được ưa chuộng vì sử dụng rất tốt.

- Bào hành máy phát điện Yanmar cũ Maycu: Các máy phát điện có thời gian bào hành từ 6 tháng trở lên thường có giá thành cao hơn và được mua nhiều hơn.


Ưu điểm của máy phát điện Yanmar cũ

- Khách hàng sử dụng dễ dàng.

- Công suất mạnh mẽ, hiệu suất tốt.

- Sử dụng lâu dài tốt và chất lượng cao.

- Ứng dụng cho nhiều mục địch sử dụng khác nhau.

- Giá rẻ hợp lý với người mua.

Những ưu điểm vượt trội trên nên nhu cầu sử dụng máy phát điện Yan mar cũ được nhiều người sử dụng khắp nơi.


Thông số kỹ thuật máy phát điện Yanmar 3kw, 5kw, 10kva…

Máy phát điện Yanmar cũ giá rẻ có rất nhiều công suất khác nhau như:

- Máy phát điện Yanmar 3kw cũ,

- Máy phát điện Yan mar cũ 4kw,

- Máy phát điện Yanmar 5kw cũ,

- Máy phát điện Yan mar cũ,

- Máy phát điện 10kw Yan mar 10kva cũ,….

Thông số kỹ thuật máy phát điện chạy dầu Yanmar 3kw có công suất tác dụng và công suất dự phòng là 110% công suất tác dụng với công suất hiện tại lên đến 100% công suất tác dụng hiện tại và máy phát điện còn mới lên đến 99%.


Máy phát điện chạy dầu Yanmar 3kw cũ

Máy phát điện chạy dầu Yanmar 3kw cũ là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất ở MAYCU.VN chúng tôi cung cấp máy phát điện Yan mar tốt nhất, chúng tôi chuyên cung cấp các máy phát điện củ đầy đủ công suất và thương hiệu trên khắp thế giới như: Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Perkins,  Máy phát điện Kofo, ….với giá cả vô cùng hợp lý ứng với nhu cầu của khách hàng và người sử dụng.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com