Tiêu chí và quy trình thanh lý máy phát điện Maycu giá tốt

Thanh lý máy phát điện cũ là một trong những dịch vụ được phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. Do nhu cầu sử dụng và xử lý máy phát điện cũ ngày càng tăng cao ở các thành phố lớn và các tỉnh thành của Việt Nam chúng ta. Để có thể thanh lý máy phát điện cũ giá tốt các bạn cần phải hiểu biết những thông tin như quy trình, giá bán và bên thanh lý máy phát điện Maycu uy tín. Hãy tìm hiểu thêm bạn nhé!

Tiêu chí và quy trình thanh lý máy phát điện Maycu giá tốt

Những tiêu chí để định giá thanh lý máy phát điện cũ Maycu

Quá trình đánh giá máy phát điện cũ được thực hiện dựa trên quá trình kiểm tra tình trạng, chất lượng của máy hiện tại. Dựa theo kinh nghiệm thẩm định của chuyên gia để từ đó đưa ra mức giá phù hợp đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng va cả bên thanh lý máy phát điện. Tiêu chí định giá cũng có thể ảnh hưởng bởi thương hiệu của máy phát điện, động cơ và củ phát của máy.

Khi quá trình kiểm tra công suất, tải, năm sản xuất và thời gian sử dụng máy hoàn tất. Kỹ sư sẽ đánh giá tổng thể máy từ đó đưa ra mức giá cho khách hàng tham khảo và liệt kê lý do tại sao kỹ sư đưa ra mức giá để từ đó hai bên thống nhất và đưa ra mức giá cuối cùng.


Có nên mua và sử dụng máy phát điện cũ

Những lý do nên mua máy phát điện cũ

Đa phần nhiều người cho rằng sử dụng máy phát điện cũ sẽ không đạt được năng suất cho nhu cầu như các loại máy phát điện mới. Nhưng nếu kinh phí của bạn thấp thì việc mua máy phát điện cũ có thể là một lựa chọn tương đối tốt với bạn. Tuy nhiên bạn cần tìm những đơn vị uy tín bán máy phát điện, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của máy phát phải rõ ràng.

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy phát điện cũ được đánh giá cao như máy phát điện Denyo cũ, máy phát điện Honda, máy phát điện Yanmar, máy phát điện Cummins cũ … Bạn có thể tham khảo qua các loại máy, công suất máy phát, nhu cầu như cho công nghiệp, gia đình, văn phòng nhỏ,… để lựa chọn máy phát cũ phù hợp nhất với bạn.

Các vấn đề cần nên chú ý khi mua và sử dụng máy phát điện cũ

Máy phát điện cũ thường có ngoại hình cũ kỹ, sơn máy bị phai đi hoặc do trầy, gỉ sét các bộ phận làm cho máy phát điện trông xấu hơn. Ngoài ra khi sử dụng máy phát điện cũ sẽ có hiệu suất kém rất nhiều lần so với máy phát điện mới, lượng tiêu thụ nhiên liệu cũng tăng lên rất cao. Máy phát điện cũ sẽ thường dễ hư và cần tốn chi phí để sửa rất cao so với máy phát điện mới.

Tham khảo: mua máy phát điện cũ

Tham khảo: Máy phát điện cũ 400kva


Quy trình thanh lý máy phát điện Maycu

Máy phát điện là một trong những sản phẩm có giá trị tương đối cao, do đó quy trình thu mua máy phát điện cũ cũng phức tạp hơn rất nhiều so với các ngành khác trên thị trường. Quy trình thu mua máy phát điện cũ được thực hiện như sau:

Tiếp nhận thông tin chi tiết từ khách hàng qua số điện thoại hoặc zalo: 0931004606. Tiếp đến cho nhân viên kỹ thuật thu thập và đánh giá thông tin sơ lược và đưa ra mức định giá đầu tiên. Thông báo và thương lượng với khách hàng về mức giá thích hợp. Tiếp đến thực hiện các thủ tục hợp đồng và thanh toán các chi phí còn lại. Bước thanh toán có thể đặt cọc nhận máy hoặc thanh toán 100% tùy theo thống nhất trên hợp đồng.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (1 Review)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *