Top những máy phát điện công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dòng máy phát điện công nghiệp maycu được tin dùng nhất thị trường hiện nay để đánh giá những điểm mạnh điểm yếu của từng dòng thương hiệu giúp các bạn chọn lựa được công suất, công nghệ, động cơ,… của máy phát điện công nghiệp phù hợp với nhu cầu.

top máy phát điện công nghiệp

Những máy phát điện công nghiệp phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam

Máy phát điện công nghiệp maycu Perkins

Thương hiệu Perkins là một trong những thương hiệu máy phát điện công nghiệp nổi tiếng luôn nằm trong tâm trí của khách hàng về sự nổi tiếng và chất lượng mà thương hiệu này mang lại. Mặc dù hiện nay rất nhiều máy phát điện đang được bán và sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Một trong những điểm mạnh của thương hiệu Perkins là máy phát điện vận hành êm ái, mượt mà, ít tiêu thụ nhiên liệu giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí và không cảm thấy khó chịu về tiếng ồn như những máy phát điện khác. Về loại công suất của máy phát điện Perkins rất rộng phù hợp cho cả những công trình, dự án lớn và cả những hộ gia đình tiêu thụ ít năng lượng điện.

Những máy phát điện của Perkins sử dụng những model rất phổ biến có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế. Bên cạnh đó máy phát điện Perkins có thể sử dụng bộ điều khiển Deepsea, Sices giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng, an toàn hơn và có thể kiểm soát điều khiển tự động.

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi là một trong những thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên toàn cầu về chất lượng và đã được người dân Việt Nam kiểm chứng trong quá trình sử dụng. Mitsubishi có những ưu điểm như máy có thể chịu được tải lớn, khả năng vận hành với công suất tối đa trong thời gian dài nhưng tốn rất ít nhiên liệu. Máy phát điện cũ không sử dụng được nữa của hãng này sẽ được thu về để tái chế giúp cho hạn chế những vấn đề về ô nhiễm môi trường.

Máy phát điện Mitsubishi đạt được rất nhiều tiêu chí về chất lượng toàn cầu, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng, máy phát còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại dễ dàng trong việc kiểm soát và vận hành giúp máy trở nên dễ dàng, an toàn sử dụng cho người dùng. Những dòng công suất máy phát điện của Mitsubishi bao gồm: máy phát điện mitsubishi 1000kva, 600kva, 400kva, 200kva,…

Máy phát điện công nghiệp Cummins

Máy phát điện công nghiệp Cummins là một trong những thương hiệu máy phát điện dẫn đầu thị trường có xuất xứ từ Mỹ, một trong những nước có công nghệ phát triển nhất thế giới. Máy phát điện Cummins sử dụng động cơ được phát triển hàng đầu thế giới và được lắp ráp sử dụng cho rất nhiều máy phát điện nổi tiếng khác.

Cummins là một hãng sử dụng đồng bộ không nhập khẩu linh kiện, phụ tùng nào. Chính vì thế mà máy phát điện của Cummins luôn mang đến chất lượng tương thích vượt trội khi được xuất xưởng mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Máy phát điện Cummins cũng được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại trong động cơ, đầu phát và khả năng điều khiển.Những dòng công suất của máy phát điện Cummins bao gồm: máy phát điện cummins 250kva, 300kva, 500kva, 1000kva,….

Tham khảo: máy phát điện 100kva

Tham khảo: Top 3 thương hiệu máy phát điện chạy dầu


Những tiêu chí nên được ưu tiên khi chọn máy phát điện công nghiệp Maycu cũ

Tiêu chí về độ bền khi vận hành của máy phát

Máy phát điện công nghiệp là một trong những thiết bị rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thi công công trình. Do đó đòi hỏi khả năng vận hành liên tục tránh tình trạng ngắt hoãng gây ra sự lãng phí và trì trệ cho các hoạt động. Bên cạnh đó do máy phát điện công nghiệp có giá thành và chi phí bảo dưỡng cao, nên cần phải lựa chọn máy phát điện có độ bền tốt đến từ Châu Âu và Nhật Bản để an tâm trong quá trình sử dụng.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của máy phát điện công nghiệp maycu

Dòng máy phát điện chạy dầu diesel có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như giá thành rẻ hơn so với những dòng máy phát điện sử dụng nhiên liệu xăng. Việc bảo dưỡng máy phát điện chạy xăng khó hơn so với bảo dưỡng máy phát điện chạy dầu do có nhiều vết bẩn, chất thải tích tụ nhiều hơn do sử dụng bugi đánh lửa.

Những dòng máy phát điện chạy dầu đến từ Châu Âu và Nhật Bản cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng bạn có thể tham khảo những dòng như: Cummins, Denyo, Mitsubishi,…


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *