Xác định nhu cầu, diện tích và vị trí của máy phát điện

Máy phát điện có rất nhiều dòng từ giá thấp, tầm trung, giá cao đến những máy phát điện có thể sử dụng trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn,… Nhưng lựa chọn máy phát điện nào để phù hợp với nhu cầu, tối ưu được diện tích lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu nhu cầu máy phát điện Maycu ở bài viết dưới đây!

Xác định nhu cầu, diện tích và vị trí của máy phát điện

 

Phân khúc các loại nhu cầu máy phát điện

Phân khúc máy phát điện giá rẻ

Các dòng sản phẩm máy phát điện cũ giá rẻ thường là những dòng có xuất xứ từ Trung Quốc có thể kể đến như: Quanchai, Shangchai, Laidong, Fawde, Lovol,…. và rất nhiều cái tên khác. Những thương hiệu Trung Quốc đa phần là mới vào thị trường Việt Nam nên có mức giá rất thấp chỉ từ dưới 1 triệu VNĐ cho 1 kva. Chất lượng của các dòng máy này cần nhiều thời gian để kiểm chứng từ những đánh giá của người dùng. Đối với những dòng máy phát điện cũ nên lựa chọn những đơn vị bán máy phát điện cũ tại tphcm, Hà Nội uy tín.

Phân khúc máy phát điện tầm trung

Hai dòng máy tầm trung phổ biến ở mức công suất nhỏ từ 100kva đến dưới 500kva có thể kể đến Cummins và Denyo. Hai dòng máy trên được đánh giá rất cao về mặt chất lượng vận hành, độ bền của máy và dễ dàng trong khâu thay thế sửa chữa phụ tùng do được sản xuất từ những thương hiệu máy phát điện có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề.

Phân khúc máy phát điện cao cấp

Máy phát điện cao cấp có thể kể đến những thương hiệu như Cummins chính hãng sản xuất tại Ấn Độ, hay sản xuất tại UK. Máy phát điện Cummins là dòng máy được lắp ráp bởi các kỹ sư Cummins nên có tính đồng bộ rất cao. Đây là dòng máy luôn được lựa chọn hàng đầu bởi các đơn vị sản xuất, dự án, công trình tiêu thụ nguồn điện năng lớn.

Tham khảo: Những rủi ro khi không có máy phát điện dự phòng

Tham khảo: Máy phát điện 400kVA


Chọn nơi đặt máy tối ưu

Đặt máy ngoài trời

Đặt máy ngoài trời là phương pháp đơn giản nhất thích hợp ở những đơn vị có không gian rộng rãi. Điểm lưu ý cần lựa chọn máy phát điện có vỏ cách âm tốt mang lại hiệu quả chống ồn cao tránh ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh. Để có thể giúp máy phát điện bền bỉ hơn chúng tôi khuyến cáo đơn vị sử dụng nên lắp đặt máy hiên che cho máy.

Đặt máy trên nóc nhà

Đặt trên nóc tòa nhà giúp tiết kiệm không gian cho tầng hầm và tòa nhà, hạn chế làm ảnh hưởng ô nhiễm đến môi trường do khói thải và tiếng ồn được phát tán nhanh hơn trong không gian mở. Cần xác định kết cấu của nóc tòa nhà có chịu được tải trọng lớn của máy không trước khi lắp đặt. Trong trường hợp để an tâm hơn khi lắp đặt máy trên nóc cần trang bị khung đỡ để giảm tải trọng máy.


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (1 Review)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *