Ý nghĩa những thông số kỹ thuật của máy phát điện

Thông số kỹ thuật của máy phát điện là một trong những thông tin quan trọng bạn cần tìm hiểu về máy phát điện để hiểu rõ hơn về máy phát điện cũng như tình trạng máy phát điện của bạn để có thể chọn thời gian bảo hành, thời gian sử dụng máy hợp lí. Hãy cũng tìm hiểu về thông số của máy phát điện Maycu để có thể lựa chọn và sử dụng máy phát điện hiệu quả và tối ưu hóa về mặt chi phí nhất bạn nhé!

Ý nghĩa về thông số của máy phát điện

Ý nghĩa về thông của máy phát điện

Công suất máy phát điện là gì?

Công suất máy phát điện có thể gọi là lượng tiêu thụ điện năng của máy phát điện trong khoảng thời gian hoạt động. Công suất máy phát điện là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn máy phát điện phù hợp với nhu cầu, tránh tình trạng quá tải khi sử dụng máy phát điện, điểm lợi ích tốt nhất của công suất là nếu lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của máy phát điện.

Có 2 loại công suất máy phát điện được nhà sản xuất công bố là công suất dự phòng và công suất liên tục.

Công suất dự phòng là công suất tối đa có thể đáp ứng máy được hoạt động dưới hoạt động định kỳ. Máy phát điện có công suất dự phòng cho phép máy phát điện chạy với tải không vượt quá 70% trong 24 giờ.

Công suất liên tục là số công suất máy phát điện có khả năng chạy liên tục cho phép máy chạy 24/24 với các quy trình được bảo dưỡng bởi nhà sản xuất. Công suất liên tục được sử dụng cho những thiết bị có tải ổn định.

Tham khảo: Máy phát điện 2000kva

Tham khảo: Công ty thuê máy phát điện

Mức tiêu hao nhiên liệu máy phát điện

Mức tiêu hao nhiên liệu máy phát điện có thể hiểu là số lượng nhiên liệu máy phát điện sử dụng trong một thời gian máy phát điện đang hoạt động. Mức tiêu hao nhiên liệu của máy phát điện phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: động cơ, tình trạng máy phát điện cũ, công suất máy, nguồn gốc,… Người sử dụng máy phát điện cần kiểm tra và xác định được công suất tải phù hợp dể tiết kiệm cho ngân sách của bạn.

Số pha máy phát điện

Máy phát điện chia thành 2 loại: máy phát điện 1 pha và máy phát điện 3 pha. Máy phát điện một pha thường được sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt trong các hộ gia đinh và các đơn vị kinh doanh nhỏ,… Máy phát điện 3 pha được sử dụng trong các công trình, các hoạt động sản xuất của các xưởng, công ty sản xuất kinh doanh,…


Những yếu tố về thông số của máy phát điện cần lưu ý khi lựa chọn mua

  • Khi lựa chọn máy phát điện cũ bạn cần xác định rõ nhu cầu công suất máy phát điện cần sử dụng. Bạn có thể tính tổng các công suất của các thiết bị điện đang sử dụng hoặc có thể gọi điện đến hotline: 0931004606 để nhân viên kỹ thuật Maycu có thể tư vấn cho bạn.
  • Lựa chọn mua máy phát điện ở những nơi bán hàng uy tín, cho kiểm tra tình trạng máy, kiểm tra công suất, tủ cách âm,…. của máy phát điện cũ.
  • Hiểu được ý nghĩa của thông số máy phát điện giúp khách hàng hiểu rõ hơn và đưa ra được những lựa chọn tốt nhất chính xác sản phẩm, tiết kiệm tối đa chi phí cho ngân sách của khách hàng.
  • Để cho máy phát điện được sử dụng bền hơn, bạn nên lựa chọn mua  máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ từ khoảng công suất 10% đến 25%.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYCU.VN

Website: https://maycu.vn/

Địa chỉ: 09-11 Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0931504606

Email: maycu@ttttglobal.com

5/5 (1 Review)
Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *